Offer Categories: บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิต ktc platinum mastercard วงเงินสูงมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob preferred เหมาะกับใครเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร fleet card ที่ไหนดีเช็คข้อเสนอล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัตร ptt blue credit card บัตรที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเติมน้ำมันกสิกรสะสมแต้มรับส่วนลด 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำคัญอย่างไร? 

หลังจากที่สภาพโควิดผ่านพ้นไป เชื่อว่าหลายคนต้องเริ่มกลับมาเดินทางและทำงานนอกพื้นที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับผู้ที่มีรถเป็นของตัวเองและต้องอาศัยรถในการเดินทางไปทำงานหรือออกนอกสถานที่อยู่เป็นประจำ บัตรเครดิตเติมน้ำมันจึงถือเป็นอีกบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่น่าสนใจและควรมีติดไว้ในกระเป๋าเงินเลยก็ว่าได้ เพราะการมีบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันนั้นสามารถทำให้เราได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายอีกทั้งบัตรเครดิตเติมน้ำมันก็สามารถสะสมแต้มและมอบส่วนลดต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นการมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันไว้ครอบครองซักใบจึงเป็นอะไรที่ถือว่าคุ้มค่าอยู่พอสมควรอยู่ไม่น้อยเลย เราลองจินตนาการเล่นๆ ว่าหากเราต้องเสียเงินเพื่อทำการเติมน้ำมันโดยใช้เงินสดแทนที่การใช้บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน เราจะไม่ได้อะไรคืนกลับมาเลยนอกจากสลิปการชำระเงิน แต่หากใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันแทนที่การใช้จ่ายโดยเงินสด เราก็จะได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้อีกด้วย 

ดังนั้นในปีนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้มีบัตรเครดิตไว้ใช้สำหรับเติมน้ำมันโดยเฉพาะแล้ว ก็ควรเริ่มมองหาบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2567 ที่ตอบโจทย์เราไว้ใช้งานซักใบก็น่าจะดีอยู่ไม่น้อยเลย

3 วิธีเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

อย่างที่เราหลายคนอาจเคยทราบมาก่อนแล้วว่า บัตรเครดิตเติมน้ำมันโดยส่วนใหญ่เป็นบัตรเครดิตสะสมแต้ม ดังนั้นก่อนการเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันไว้ใช้งานซักใบ เราต้องทราบก่อนว่าแต้มบัตรเครดิตจากบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านใดได้บ้าง และนอกจากนี้แต้มบัตรเครดิตที่ได้รับมาแล้ว บัตรเครดิตเติมน้ำมันมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อย่างไรบ้าง เรามาดูกันว่าเราควรจะเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมันแบบไหนที่เหมาะสมกับเราที่เราที่สุด เรามาดูไปพร้อมกันเลย 

  1. เลือกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันจากปั้มน้ำมันที่เราใช้งานถี่มากที่สุด ซึ่งปั้มน้ำมันแต่ละแห่งก็จะมีบัตรเครดิตเฉพาะที่ร่วมรายการและแยกย่อยออกไป ซึ่งหากเลือกทำบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันกับปั้มที่เข้าใช้บริการบ่อยๆ ก็จะยิ่งได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้นนั่นเอง เช่น หากใช้บริการที่ปั้มน้ำมันบางจากบ่อย ๆ ก็ควรเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก เป็นต้น
  2. เลือกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันตามสิทธิประโยชน์ที่ต้องการ เช่น หากต้องการส่วนลดจากการเติมน้ำมันโดยเน้นไปที่การสะสมแต้มบัตรเครดิตเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดหรือแลกรับของรางวัลเป็นหลัก และยังใช้บริการจากปั้มน้ำมัน ปตท อยู่บ่อยครั้ง การทำบัตรเติมน้ำมัน ปตท โดยเฉพาะก็อาจตอบโจทย์ในด้านนี้ ซึ่งบัตรเติมน้ำมั้นกับปั้ม ปตท ก็คือบัตรเติมน้ำมันกสิกรหรือที่เรียกว่าบัตร Blue Credit Card กสิกรนั่นเอง
  3. เลือกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันตามคุณสมบัติของตัวเอง ซึ่งการเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมันเติมน้ำมันแบบนี้จะมีความเรียบง่ายในขั้นตอนการสมัครตรงที่ว่า เราสามารถยึดถือคุณสมบัติของเราเป็นหลัก โดยที่ไม่จำเป็นต้องเน้นผลประโยชน์ในด้านอื่นมากนัก เพราะท้ายที่สุดแล้วการถือบัตรเครดิตในแต่ละแบบนั้นก็ยังครอบคลุมสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรนั่นเอง

สรุปการเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะแนะนำวิธีในการเลือกสมัครบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันแล้ว แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพอจารณาด้วยเช่นกันก็คือโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2567 ล่าสุดที่กำลังออกมาเรื่อย ๆ เพราะการเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ใช่และโดนที่สุดนั้นในบางครั้งก็อาจตัดสินใจได้ยากว่าเราควรเลือกบัตรใบไหนดี เราจึงควรค้นหาข้อมูลก่อนว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2567 pantip แนะนำบัตรอะไรบ้างนั่นเอง

Scroll to Top