ptt blue credit card

ptt blue credit card

บัตร ptt blue credit card บัตรที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ptt blue credit card เอกสิทธิ์เหนือระดับทุกการใช้จ่ายในปั้ม ปตท.

สำหรับผู้ที่ใช้บริการปั๊มน้ำมัน Ptt คงจะคุ้นเคยกับการโฆษณา เกี่ยวกับบัตร ptt blue credit card บัตรที่ใช้งานในปั้ม ปตท. ไม่ว่าจะสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. หรือใช้ ptt blue credit cardไว้ซื้อสินค้ากับร้านค้าในปั้ม ปตท.ก็สะดวกสำหรับผู้ที่ยังไม่สมัคร และเข้าใช้บริการในปั้ม ปตท. คงอยากสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต ptt blue credit card เพื่อการใช้งาน แล้วบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง บัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม คำถามที่เห็นได้จากกระทู้สมัครบัตร ptt blue card pantip ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมทุกข้อสงสัย มาดูกันว่าสิ่งที่บทความนี้ได้รวบรวมไว้นั้นจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ptt blue credit cardจุดเด่นบัตรเครดิตกสิกร ptt น่าสนใจแค่ไหน

บัตรเครดิต ptt blue card สามารถแลกรับการเติมน้ำมันฟรี 100 บาท หรือแลกรับซื้อสินค้าฟรี 20 บาท จากคะแนนสะสมที่ได้รับในการซื้อสินค้าในปั้ม ปตท. ทั้งบริการห้องรับรอง Miracle Lounge

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของ ptt blue credit card

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2567 หรือ ptt blue credit card บัตรเครดิตกสิกร ptt เพื่อใช้ในปั้ม ปตท.มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ 1 ฟรี 1 กับ Café Amazon จำนวน 3,600 สิทธิใน 1 สัปดาห์ต่อบัตรที่ใช้งาน สิทธิในการรับเครดิตเงินคืน 12% ทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าในเครือโออาร์ของปั้ม ปตท. เป็นต้น ใช้งานง่าย ไม่ต้องเซ็น เพียงแค่แตะบัตร

คุณสมบัติในการสมัครptt blue credit card

ผู้สมัครใช้งานบัตร ptt blue credit card สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ รายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท อายุระหว่าง 20-80 ปี ไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ หรือมีหนี้สินเกินเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

สมัคร ptt blue credit card วงเงินบัตรเครดิตกสิกรและดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่

kbank ptt blue card วงเงินบัตรเครดิตกสิกรประเภทนี้อนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ รวมถึงบัตรเครดิต ptt blue cardยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ 16% ต่อปี และบัตรบลูการ์ดกสิกรมีค่าธรรมเนียมการใช้ต่อครั้งอยู่ที่ 3% เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่ดอกเบี้ยไม่สูงมากนัก เมื่อเทียบกับสิทธิพิเศษ สมัครใช้งาน ptt blue credit card ระยะเวลาอนุมัติ ไม่เกิน 7 วันทำการขึ้นอยู่กับความพร้อมกับผู้สมัคร

สมัคร ptt blue credit card กดเงินสดได้หรือไม่

บัตร ptt blue credit card สามารถใช้กดเงินสดได้ โดยมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดที่ 3% ของยอดเบิกเงินสด รวมถึงค่า Vat 7% จากค่าธรรมเนียม 3%

สำหรับใครที่ใช้บริการสถานีปั้ม ปตท.อยู่บ่อยครั้ง และไม่อยากพลาดการสะสมคะแนน รวมถึงเครดิตเงินคืนในการใช้งาน เลือกสมัคร ptt blue credit card เพื่อรับสิทธิในการใช้บริการผ่านบัตรเครดิต ptt blue cardในด้านต่าง ๆ แถมวงเงินใช้บัตรยังอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งาน สะดวก สบายเพียงแตะจ่ายออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top