Banks: Dtac

ยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีได้แล้ววันนี้สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
แหล่งยืมเงินด่วนตอนนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
แอพ ufund แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

กว่าจะมาเป็น Dtac เครือข่ายที่มีคุณภาพ  

Dtac บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) มีการจัดตั้งโดยกลุ่มเบญจรงคกุลในเดือนสิงหาคม 2532 มีจุดประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจให้การบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ และในปี 2555 บริษัท Dtac ไตรเน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับการอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่านความถี่ 2.1 กิกะเฮิรตซ์จาก กสทช  (คณะกรรมการกิจการ กระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการ โทรคมนาคมแห่งชาติ) และเริ่มให้การบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ย่านความถี่ 2.1 กิกะเฮิรต์ในปี 2556 

ปัจจุบันบริษัท Dtac ได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ พร้อมกับการบริการโทรคมนาคมของบริษัท Dtac ที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ครบวงจร และได้รับโปรเน็ต Dtac ที่คุ้มค่า โดยพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริการของ Dtac สามารถโทรติดต่อ Dtac Call Center 1678 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) 

การบริการและผลิตภัณฑ์ของ Dtac 

Dtac มีการบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยการบริการและผลิตภัณฑ์ของ Dtac จะมุ่งเน้นไปที่การให้บริการโทรคมนาคมด้วยเครือข่ายเทคโนโลยี Dtac 5g 4g 3g และ 2g ที่ครอบคลุม และช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเสียง บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศ บริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการโทรศัพท์ทางไกล และบริการเสริมอื่น ๆ 

นอกจากนี้Dtac ยังมีการบริการและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแพ็กเกจเน็ต Dtac ที่มีโปรเน็ต Dtac รายเดือน ดีแทครายวัน มาแนะนำกันอยู่เรื่อย ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนมากที่สุด และ Dtac ก็มีการบริการและผลิตภัณฑ์มือถือและอุปกรณ์ เช่น โปรโมชั่นมือถือทุกยี่ห้อ รวมถึงการบริการอื่น ๆ เช่น การชำระค่าบริการ เติมเงิน เปิดเบอร์ Dtac ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากดีแทครายวันเป็น Dtac รายเดือน 

บริการดีแทค (Dtac) ดีไหม? 

Dtac ได้พยายามพัฒนาทั้งการบริการและผลิตภัณฑ์ โดยพยายามนำเสนอโปรเน็ต Dtac ร่วมกับมือถือ เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการใช้สมาร์ทโฟนได้มาที่สุดในราคาที่จับต้องได้ และพยายามสร้างฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิม แต่บริการดีแทค (Dtac) ดีไหม? ใช้ Dtac จะคุ้มค่าไหม? 

จริง ๆ แล้วการใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ เราต้องเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง ว่าเครือข่ายไหนเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด ซึ่งจะเห็นว่าเน็ต Dtac เหมาะกับจะใช้ในเมืองใหญ่ และที่ ๆ มีสัญญาณรองรับมากกว่า หากไปต่างจังหวัด หรือพื้นที่ห่างไกล เน็ต Dtac ยังไม่เสถียรมากนัก แต่เรื่องการบริการ Dtac ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลย ยิ่งโปรเน็ต Dtac หรือผลิตภัณฑ์มือถือที่มาพร้อมกับโปรเน็ต Dtac ก็ยิ่งคุ้มค่า แต่ไม่ว่าเราจะเลือกใช้เครือข่ายของค่ายไหน สิ่งสำคัญคือเราต้องเป็นคนตัดสินใจเอง และเลือกในแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด 

Scroll to Top