Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

แอพยืมเงินฟินนิกซ์กู้ง่ายได้เงินจริงสมัครได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระยังมีให้บริการอยู่ไหม?
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
แอพฟินนิกซ์บริการเงินกู้ผ่านแอพวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
สมัครแอพเงินทันเด้อแอพเงินด่วนได้จริง 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ใช้อะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมทุกการให้บริการ

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารที่ได้รับการเข้าใช้บริการอย่างล้นหลาม อย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารที่มีประวัติมายาวนาน และออกแบบสินเชื่อเพื่อกลุ่มลูกค้าทั้งรายเล็กรายใหญ่เพื่อการบริการครบระดับไม่น้อย แล้วจะมีประวัติ และวัตถุประสงค์บริการด้านการเงินอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารไทยพาณิชย์มีประวัติและจุดเด่นอย่างไร ทำไมหลายคนเข้าใช้บริการเป็นพิเศษ

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือชื่อภาษอังกฤษว่า Siam Commercial Bank, SCB เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ธนาคารชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดระดับประเทศ มาพร้อมกับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผู้บริการระดับแนวหน้าด้านการเงิน ออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อให้เข้ากับโลกการเงินในยุคปัจจุบัน

สมัครใช้บริการกับธนาคารไทยพาณิชย์เปิดบัญชีไทยพาณิชย์มีขั้นตอนอย่างไร

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ scbeasy จาก App store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่แอพพลิเคชั่น scbeasy เลือกธุรกรรมของฉัน เลือกเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ และเลือกประเภทบัญชีที่ต้องการเปิดใช้งาน อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดประเภทบัญชี จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบแล้วกดยืนยันด้วยการใส่รหัส OTP ที่ส่งมายังหมายเลขมือถือ เป็นการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์สำเร็จ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่น่าสมัครใช้บริการกู้เงินกับธนาคารไทยพาณิชย์

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ ประเภทสินเชื่อ CardX FAMILY PLUS สินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่รับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 1%ในการใช้จ่าย และหากใช้จ่ายในวันเกิด รับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 4% รวมถึงการรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% กับการใช้จ่ายในร้านอาหารชั้นนำกับ 4 วันพิเศษ
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ ประเภทสินเชื่อ CardX UP2ME สินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่รับเครดิตเงินสะสม 3 เท่า ในหมวดไลฟ์สไตล์ที่เลือกใช้บริการเอง และรับเครดิตเงินคืน 5 เท่าในเดือนเกิด กับร้านค้าที่เลือกเอง สมัครใช้งานฟรี ไม่มีค่าบริการตลอดชีพ
  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ ประเภทสินเชื่อ CardX MY TRAVEL บัตรเครดิต scb ธนาคารไทยพาณิชย์ มาพร้อมสิทธิประโยชน์การแลกไมล์   17 บาท แลกรับ 1 ROP Mile บินฟรี พร้อมรับคะแนนสะสม 2 เท่าของการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 20 บาท ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับวงเงินคุ้มครองกับวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุดกว่า 8,000,000 บาท

ติดต่อสอบถามการบริการธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับไทยพาณิชย์เพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2777 7777 หรือธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน และสํานักงานใหญ่ scb 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30 น.ถึง 17.30 น. เพื่อทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนสมัครสินเชื่อ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลธนาคารไทยพาณิชย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต สินเชื่อเพื่อตอบโจทย์ สำหรับใครที่อยากเข้าใช้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมด้านการเงิน

Scroll to Top