Banks: ธนาคารกรุงเทพ

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องแหล่งยืมเงินด่วนอาชีพอิสระที่ใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
รู้จักกับแอพกู้ให้ดีๆ เงินกู้ออนไลน์อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่เพียบพร้อมทุกบริการด้านการเงิน

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการธนาคารกรุงเทพ หลายคนยังไม่รู้จักจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพนั้นมีความน่าสนใจอย่างไร รวมถึงบริการผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ มีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง หากจะติดต่อสอบถามต้องติดต่อที่ช่องทางไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครใช้บริการธนาคารกรุงเทพมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงเทพจุดเด่นและความน่าสนใจในการใช้บริการธนาคารกรุงเทพ bbl คืออะไร

ธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวง เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีบริการการเงินอย่างครบวงจรในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการต้องบอกเลยว่าสินเชื่อครอบคลุมทั้งลูกค้ารายเล็กและลูกค้ารายใหญ่ ทั้งยังเป็นธนาคารของไทยแห่งแรกที่เปิดสาขาในต่างประเทศครอบคลุมกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าไม่มีความเสี่ยงจากการใช้บริการด้านการเงินอย่างแน่นอน

สนใจใช้บริการธนาคารกรุงเทพเพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ หรือ bualuang ibanking สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้โดยที่ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพ จาก App Store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่แอพ อ่านเงื่อนไขประกอบการใช้บริการ ถ่ายรูปหน้าบัตรประชาชน รวมถึงกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียน กรอกเบอร์มือถือพร้อมตั้งรหัสผ่าน รอรับ OTP เพื่อยืนยันตัวตนจากหมายเลขมือถือ หรืออีเมล จากนั้นเลือกยืนยันตัวตนไม่ว่าจะยืนยันตัวตนด้วย NDID หรือยืนยันตัวตนด้วย Be My ID และ Mobile ID ก็ตามความต้องการ เมื่อยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปใบหน้าเจ้าของบัญชีเสร็จ เป็นการเปิด bualuang ibanking สำเร็จ

อยากแลกเปลี่ยนเงินกับธนาคารกรุงเทพอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพรายละเอียดอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินกับธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพเพื่อดูค่าเงินแบบรายวันก่อนทำการแลกได้ โดยมีให้เลือกแลกเปลี่ยนหลายสกุลเงิน รวมถึงยังมีระบบคำนวนค่าเงินว่าและได้จำนวนเท่าไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ มีการเปลี่ยนแปลงตลอด ก่อนการแลกเปลี่ยนเงินควรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ก่อนทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนเองทางระบบออนไลน์

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้างในปี 2567

  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ประเภทสินเชื่อบัตรอินฟินิท บัตรที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าของรายได้ หรือการคุ้มครองรักษาพยาบาลและอุบัติเหตุการเดินทาง เข้าห้องรับรองที่สนามบินชั้นนำทั่วโลก และเครดิตเงินคืนของการเติมน้ำมันครบ 800 บาท ในปั๊มบางตาก เอสโซ่ และคาลเท็กซ์
  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ประเภทสินเชื่อบัตรวีซ่า แพลทินัม บัตรเพื่อการแลกคะแนนสะสมในการเดินทางกับสายการบินชั้นนำ พร้อมยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทั้งการใช้จ่ายในประเทศและต่างประเทศ
  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ประเภทสินเชื่อบัตรยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม บัตรที่ทุกการใช้จ่าย 25 บาทแลกรับ 1 คะแนน พร้อมทั้งประกันการเดินทางทั้งอุบัติเหตุและกระเป๋าสูญหาย และบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับในปี  2024 หากสนใจการบริการด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อหรือเงินฝากธนาคารกรุงเทพ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ช่องทางเดียวยังไม่มีให้ติดต่อผ่านช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือสะดวกไปธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ที่ 333 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟน 1333 สำหรับในประเทศ และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ (66) 0 2645 5555 สำหรับโทรต่างประเทศ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เห็นจุดเด่นและตัวอย่างสินเชื่อนำมาแนะนำแบบนี้แล้ว เชื่อว่าธนาคารกรุงเทพ คงเป็นธนาคารที่อยู่ในการตัดสินใจประกอบการใช้บริการด้านการเงินไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานอย่าลืมวางแผนการสมัคร รวมถึงสอบถามเงื่อนไขกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อทราบถึงรายละเอียดของการใช้งาน เพราะทุกครั้งของการทำธุรกรรมด้านการเงินเป็นเรื่อง ๆ เงินทอง หากพลาดโอกาสดี ๆ ไปถือว่าไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน

Scroll to Top