สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ โปรโมชั่นจัดหนักต้อนรับปี 2024/2567

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ในรูปของบัตรเครดิตนั้น อย่าลืมเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เพื่อรับโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มเพื่อต้อนรับปี 2024/2567 สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรแอร์เอเชีย เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วและมีการใช้จ่ายบัตรเครดิตแอร์เอเชีย 4,000 บาทขึ้น ไปรับไปเลยโปรโมชั่นจัดเต็มให้ airasia points 23 เท่า เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ กับธนาคารกรุงเทพ ปี 2567 รับรองว่าถ้าคุณทําบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผิดหวังแน่นอน บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หลายคนต่างพากันไปสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เพื่อรับโปรโมชั่นแบบเต็มคาราเบลกันเลย อยากคุ้มต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ดิครัช รับเงินคืนสูงสุด 500 บาท เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพภายใน 60 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร กับ 6 ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เลือกแบบไหนดี ปี 2567/2024

เลือกบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพแบบไหนดี เพราะว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีให้หลากหลายประเภทและมีให้เลือกหลายระดับตามความต้องการ เพราะธนาคารกรุงเทพอนุมัติวงเงินสูงสำหรับคนที่สมัครบัตรทอง และบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน 150,000 บาทสำหรับคนที่สมัครบัตรธรรมดา ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แบบไหนก็เลือกได้ตามต้องการเลย หรือจะเลือกแบบบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงก็ได้นะ สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพ จะมีดังนี้ 1. เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3%  2. การออกบัตรใหม่แทนบัตรหายหรือชำรุด 200 บาทต่อครั้ง 3. ขอใบแจ้งยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต 200 บาทต่อบัตรต่อเดือนถ้าขอย้อนหลังเกิน 3 เดือน  4. ขอสำเนาใบบันทึกการขาย 100 บาทต่อใบ 5. ขอ

ตรวจสอบรายการ 100 บาทสำหรับวงเงินของบัตรเครดิตวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท  ถ้าถามว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพแบบไหนดี ต้องบอกว่าให้เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแบบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเองให้มากที่สุด คือ เลือกบัตรเครดิตตามรายได้ของตัวเราเองน่าจะดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติของผู้สมัคร คือจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเงื่อนไขในการสมัครนั้น ผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปจะเป็นเงินเดือนรวมทั้งรายได้ประจำอื่น ๆ ด้วยก็ได้ และให้เตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้, สำเนาใบยื่นภาษีเงินได้ประจำปี,สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนหรือสำเนาใบแจ้งยอดบัตรเครดิตอื่น ๆ ย้อนหลัง 3 เดือนถ้ามี สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการทําบัตรเครดิตกรุงเทพให้แนบสำเนาการจดทะเบียนบริษัทเพื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นประวัติการชำระเงิน อยากทราบว่าหลังจากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ หลังจากการส่งเอกสารและใบสมัครครบถ้วนแล้วประมาณ 1-2 อาทิตย์ ให้เข้าไปตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพเมื่อเข้าไปหน้าเว็บไซต์แล้วให้ทำการกรอกข้อมูลตามระบบแนะนำและทำการตรวจสอบสถานะได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top