Banks: ธนาคารกรุงศรี

สนใจกู้เงินธนาคารกรุงศรีและเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สมัครง่ายทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท

ธนาคารกรุงศรี ธนาคารที่ให้บริการด้านการเงินอย่างตอบโจทย์

ในยุคที่การทำธุรกรรมด้านการเงินเปลี่ยนไป ทำให้หลายคนที่ต้องการเปิดบัญชี หรือขอสินเชื่อเพื่อหาเงินทุนหมุนเวียนจะเลือกสมัครใช้งานกับธนาคารอะไรดี และหนึ่งในธนาคารที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านบัญชีเงินฝาก และบริการด้านสินเชื่อ ที่ตอบโจทย์นั้นคือ ธนาคารกรุงศรี และหากเลือกธนาคารกรุงศรีดีไหม ข้อสงสัยที่หลายคนกังวล แน่นอนว่าในบทความนี้ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลมาประกอบการพิจารณาแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงศรีมีประวัติที่น่าสนใจอย่างไร ทำไมถึงนิยมใช้บริการธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank ธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่ติดอันดับ 5 ของประเทศ และธนาคารกรุงศรียังเป็นสถาบันการเงินในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเซียล กรุ๊ป สถาบันการเงินขนาดใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้านบริการของสินเชื่อและบริกาด้านเงินฝาก ให้ทุกกลุ่มลูกค้ารายเล็กรายใหญ่เข้าถึงบริการ และตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างลงตัว

สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล  Krungsri iFIN สินเชื่อเพื่อการใช้จ่าย สมัครใช้บริการง่าย ผ่านแอพธนาคารกรุงศรี วงเงินกู้สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท หรืออนุมัติไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ เพียงมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สมัครรับเงินพร้อมใช้ทันใจ
  • สินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ สินเชื่อสำหรับรับคะแนนสะสมจาการใช้งานร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำถึง 5 เท่า หรือรับเครดิตเงินคืนกว่า 6,000 บาท สำหรับการชำระค่าเบี้ยประกัน และรับเครดิตเงินคืน 1%เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาท เรียกได้ว่าเป็นบัตรจากธนาคารกรุงศรีที่ตอบโจทย์การใช้งาน
  • บัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับเบิกถอนเงินสด สินเชื่อกดเงินวงเงินกู้สูงสุดกว่า 3 เท่า ของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนจ่ายสบาย ๆ เพียง 3% ของเงินต้นคงค้าง แถมยังชำระเงินคืนได้สะดวกที่สาขาหรือผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรี

สมัครใช้บริการธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA จาก App Store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่ระบบและเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ อ่านรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัว และระบุเลข OTP ที่ส่งไปยังเบอร์โทรศัพท์ กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และเลือกช่องทางการยืนยันตัวตน กรอกข้อมูลเพื่อเปิดบัญชี ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า และตั้งรหัส PIN 6 หลักสำหรับการใช้งาน เป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีสำเร็จ

ติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามข้อมูลการทำธุรกรรมการเงินธนาคารกรุงศรีช่องทางไหนบ้าง

สามารถสอบถามข้อมูลประกอบการสมัครใช้บริการธนาคารกรุงศรีได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน หรือธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ที่ตั้ง 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 โดยธนาคารกรุงศรีเปิดวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลาทำการธนาคารกรุงศรีเปิด 8.30 น. หรือธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงคือ 17.30 น.และสอบถามเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 สำหรับโทรในประเทศ และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี +66-2296-2000#1 สำหรับโทรต่างประเทศ

เรียกได้ว่าธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่เข้าใจและออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อบริการลูกค้าครบทุกรูปแบบ ไม่เพียงเท่านั้น ในเรื่องการให้บริการ ธนาคารก็พร้อมพัฒนาและใส่ใจการบริการอย่างเป็นกันเอง สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มที่เข้าใช้บริการเพื่อให้รับวงเงินพร้อมใช้ และการฝากเงินได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Scroll to Top