บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สมัครง่ายทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ปี 2567 ทุกคนไม่ควรพลาด

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตแต่ละประเภทของธนาคารกรุงศรีนั้น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ให้ทุกคนสามารถเลือกได้ตรงใจมากที่สุดเลย นั่นเป็นเพราะว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ มีไว้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะเลือกทําบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบผ่อนซื้อสินเค้า 0% หรือจะทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ แบบรับส่วนลดก็มีไว้ให้คุณและบางคนอาจจะทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สินเชื่อกดเงินสดได้ 100% และยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบที่มีส่วนลดในการช้อปปิ้งรับส่วนลดจากร้านอาหารให้อีกด้วยหรือจะเป็นบัตรสำหรับการท่องเที่ยวก็มี

ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน รับรองว่าทุกแบบใช้แล้วคุ้มมากที่สุด และคุณเชื่อไหมว่า ปี 2024/2567 คนส่วนมากจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในรูปแบบบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สินเชื่อบุคคลรีรีไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการสมัคร

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ มีกี่แบบทำอะไรได้บ้างแบบไหนดี?

สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบนั้น บอกได้เลยว่าในปี 2567 นี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากและมีให้เลือก 4 แบบ โดยแบ่งออกเป็นบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สินเชื่อเงินสดและบัตรเครดิตแบบผ่อนสินค้า แล้วบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยว่าแต่ละบัตรทำอะไรได้บ้างและบัตรแบบไหนดี เพื่อให้คุณเลือกรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างมากมาย
1. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม วีซ่า ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ดอกเบี้ย 0% ผ่อนสินค้า 0% ผ่อนชำระนาน 3 เดือน เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง
2. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ฟรี ค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ผ่อนชำระกับร้านค้ากว่า 20,000 ร้านที่เข้าร่วมรายได้ผ่อนชำระนาน 24 เดือน
3. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ ฟรี ค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันสมัครและอนุมัติบัตร
4. บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ฟรี ค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 0% ทุกอย่าง 2 เดือนในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปคะแนน The 1 card สูงสุด 2 เท่า ส่วนลด 3% ที่โรบินสัน และสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชม. เห็นแล้วใช่ไหมว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นทำอะไรได้มากมายเลย ใครสนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย อนุมัติเร็วมากใน 30 นาทีเท่านั้นเอง

ใครสามารถสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ปี 2024/2567 ได้บ้าง

มาดูกันเลยว่าใครบ้างที่สามารถสมัครทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ได้บ้าง ความจริงแล้วสำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป เพียงแค่นี้ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
จะทำการอนุมัติในส่วนของบัตรเครดิตให้คุณทันที แต่ถ้าคุณต้องการจะผ่อนชำระและสามารถที่จะเลือกทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์แบบกดเงินสดได้ด้วยนั้น ก็ให้คุณแจ้งความต้องการเพิ่มลงไปในการสมัครได้เลยว่า คุณต้องการในส่วนของบัตรกดเงินสดและเพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับวงเงินในบัตรเครดิตที่เฟิร์สช้อยจะแบ่งให้เป็น 2 วงเงินสำหรับคุณ คือวงเงินบัตรเครดิตและวงเงินบัตรกดเงินสดอย่างละครึ่งในบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top