Offer Categories: สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2566 ออนไลน์ดีไหม?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนออนไลน์ได้ไหมเช็คด่วน 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร

หลายต่อหลายคนมักมองหาบัตรเครดิตที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราเองมากที่สุด แต่เชื่อหรือไม่ว่าก่อนจะได้มาซึ่งบัตรเครดิตที่ดีที่สุดนั้น ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกบัตรเครดิตก็คือขั้นตอนของการสมัครบัตรเครดิตนั่นเอง

ในปัจจุบันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2567 หรือ 2024 ต้องยอมรับเลยว่าโลกเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากและทุกอย่างก็ต้องอาศัยการดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์แทบจะทั้งหมด ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็เป็นหนึ่งการดำเนินการโดยอาศัยช่องทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งการประยุกต์โดยอาศัยช่องทางออนไลน์นี้ก็จะช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เพราะ ณ ปัจจุบันนั้นเราสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารให้ยุ่งยากเหมือนในสมัยก่อนๆ ช่องทางที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ว่ามานี้ก็คือการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพนั่นเอง ทำให้การซึ่งช่องทางกังกล่าวนี้จึงกลายมาเป็นช่องทางหลักที่ที่สำคัญอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงบัตรเครดิต ทั้งนี้หลายธนาคารก็ได้มีการประยุกต์ใช้ช่องทางการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์แล้วด้วยเช่นกัน

ธนาคารไหนที่สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้บ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กลายมาเป็นอีกช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกในหลายด้าน จึงช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ลงไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการยื่นเอกสาร การพิจารณาบัตรเครดิตเพื่ออนุมัติ ตลอดจนการลดระยะเวลาในการดำเนินการผ่านการตรวจสอบเอกสารโดยตรงที่แตกต่างจากในรูปแบบดั้งเดิม ทั้งหมดนี้จึงทำให้ธนาคารต่าง ๆ ได้มีการปรับมาใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อส่งเสริมให้การดำเนินการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วขึ้นกว่าในสมัยก่อนหน้า หรือเพื่อให้การให้บริการสมัครบัตรเครดิตได้รวดเร็วขึ้นกว่ารูปแบบเก่าๆ ซึ่งหากเปรียบเทียบแล้วการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อาจลดระยะเวลาในการสมัครลงได้ถึงครึ่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยว่าเหตุใดธนาคารเหล่านี้จึงพร้อมให้บริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เพื่อมาแทนที่การให้บริการในแบบเดิม ๆ เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยดังนั้น

  • ธนาคารไทยพาณิชย์: ปัจจุบันสามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้แล้วเพียงทำการยื่นเอกสารผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy และรอรับผลการอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิต
  • ธนาคารออมสิน: แม้ว่าธนาคารออมสินจะเป็นธนาคารของรัฐบาลและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ปัจจุบันธนาคารออมสินยังคงไม่สามารถทำการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอปฯ ได้ ดังนั้นเราคงต้องจัยตาดูกันต่ไป 
  • ธนาคารกสิกรไทย: เป็นอีกธนาคารหนึ่งที่มีความตื่นตัวในเรื่องของการให้บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทางแอป KPlus

ธนาคารกรุงศรีฯ: สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์โดยเริ่มต้นผ่านการกรอกข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ จากนั้นรอบรับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดเตรียมเอกสารและขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ต่าง ๆ

รวมปัจจัยสำคัญสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ให้ผ่าน

แม้ว่าปัจจุบันนั้นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างแพร่หลายในหลายธนาคารแล้วก็ตาม แต่การทำบัตรเครดิตออนไลน์ให้ผ่านได้ง่ายๆนั้นก็อาจต้องอาศัยปัจจัยในหลายอย่างที่ส่งผลโดยตรงต่อการยื่นสมัคร เช่น การจัดเตรียมเอกสารไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน และอายุการทำงาน ตลอดจนการเดินบัญชีเพื่อให้บัญชีดูมีความน่าเชื่อถือและไม่ดูว่าเป็นบัญชีที่มีรายจ่ายหมดในทุกเดือน ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการสมัครบัตรเครดิตทั้งสิ้น และถ้าเป็นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ด้วยแล้วการเตรียมเอกสารก่อนการสมัครที่ครบถ้วนจะช่วยให้การผ่านอนุมัติเป็นเรื่องง่ายขึ้น

Scroll to Top