สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ เลือกสมัครบัตรใบไหนดีในปี 2567

มองหาสินเชื่อเพื่อการใช้จ่าย สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ pantip บัตรเครดิตที่หลายคนให้ความสนใจ แล้วจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์  ต้องเตรียมตัวในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง จะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมากไว้ประกอบการพิจารณาแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2024

  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร Platnium บัตรที่มาพร้อมกับบริการที่ Miracle Lounge ก่อนบิน และเดินทางปลอดภัยด้วยประกันวงเงินสูงกว่า 200,000 บาท ทั้งยั้งเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการนาน 10 เดือน
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร Kbank Shopee บัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ ที่มาพร้อมกับ K Point 2 เท่าของการใช้จ่ายออนไลน์ และรับโค้ด 150 บาท ที่ Shopee เมื่อใช้ 1,000 K Point
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร One Siam Kbank Credit Card บัตรที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 20% หรือจอดรถฟรี 6 ชั่วโมงในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ เป็นต้น
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร THE PASSION บัตรที่รับเครดิตเงินคืน 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ รับส่วนลด 50% ที่สนามกอล์ฟ หรือโรงภาพยนต์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง

สมัครทำบัตรเครดิตกสิกรต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองรายได้ และสำเนาบัญชีเงินฝาก

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ระยะเวลาการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ

สำหรับผู้ที่ทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สมัครผ่านทางเว็บไซต์ หรือสาขา ระยะเวลาในการอนุมัติจะไม่ถึง 1 วัน เมื่อสมัครยื่นเอกสารครบไม่เกิน 30 นาทีก็สามารถรู้ผลการสมัครแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ รวมถึงหากมีประวัติด้านการเงินที่ดีก็อนุมัติรับเงินเร็ว

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ค่าธรรมเนียมการสมัครมีรายละเอียดอย่างไร

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อย่างบัตรแพลทินัม บัตรคลาสสิก จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่จะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 1,050 บาทต่อปี

ข้อมูลข้างต้นถือเป็นข้อมูลประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ดีไม่น้อย สำหรับในปี 2567 ใครที่อยากสมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ ควรวางแผนการใช้จ่าย และอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของการใช้งานเป็นอย่างดี เพราะเมื่อสมัครบัตรไปแล้ว สิ่งที่ตามมาหากใช้บัตรไม่ถูกวิธีคืออัตราดอกเบี้ย หากไม่อยากให้ดอกบี้ยสูง ต้องรู้จักใช้จ่าย แต่รีบปิดบัตรเพื่อป้องกันการนำเงินในอนาคตมาใช้งาน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top