Banks: ธนาคาร uob

สมัครบัตร uob บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob preferred เหมาะกับใครเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร fleet card ที่ไหนดีเช็คข้อเสนอล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคาร uob สินเชื่อพร้อมใช้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ธนาคาร uobธนาคารที่มาพร้อมกับการบริการอย่างครบวงจร และเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่คุ้ยเคยกับธนาคาร uob กันมากนัก และหากสมัครต่างมีข้อสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม แน่นอนว่าธนาคารแห่งนี้เหนือกว่าที่คิด ไม่ว่าจะมาพร้อมกับสินเชื่อกู้เงิน uobวงเงินสูง และการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ที่รองรับความสะดวกสบายอย่างครบวงจร มาดูกันว่ารายละเอียดอย่านี้จะน่าสนใจแค่ไหน

ธนาคาร uobมีจุดเด่นด้านการบริการที่น่าสนใจอย่างไร

ธนาคาร uob ธนาคารชั้นนำจากประเทศสิงห์โปร์ ที่ได้เข้ามาให้บริการและพัฒนาการทำธุรกรรมด้านการเงินอย่างมีคุณภาพในประเทศไทย และหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ยังเป็นธนาคารที่มีความมั่งคงในระดับมาตรฐาน มีบริการทำธุรกรรมทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ ให้ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชี uob หรือสินเชื่อส่วนบุคคล uob เข้ารับการบริการที่ทั่วถึง

สมัครใช้งานสินเชื่อ uobจากธนาคาร uobมีสินเชื่อผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อ uob ประเภทสินเชื่อบัตรเครดิต YOLO Platium จากธนาคาร uobบัตรที่มาพร้อมกับคะแนนเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายกับรถไฟฟ้า หรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย อีกทั้งยังใช้ผ่อนอสินค้า 0% นาน 3 เดือน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล uob ประเภทสินเชื่อบัตรเครดิต PRIVI Miles บัตรเครดิตจากธนาคาร uobที่ให้ทุกการใช้จ่าย 15 บาท รับ1 คะแนน หรือแลกคะแนน 900 คะแนน แลก 1,000 คะแนน The1 หรือ Mpoint และ 1 คะแนนยูโอบี เท่ากับ 1 คะแนน Big Point จากสายการบิน Air Asia
  • สินเชื่อส่วนบุคคล uob ประเภทสินเชื่อบัตรเครดิต LADY’S Solitaire บัตรเครดิตจากธนาคาร uobที่มาพร้อมการสะสมคะแนน 10 บาท รับ 1 คะแนน ในการใช้จ่ายหมวดร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าทั่วโลก หรือรับเครดิตเงินคืน 5% ทุกการใช้จ่าย 800 บาท ที่ Top, Central Food เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน กับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

สมัครใช้เปิดบัญชี uobผ่านแอพธนาคาร uobของธนาคาร uob ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สมัครเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพธนาคาร uobได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคาร uob TMRW จากนั้นเข้าแอพเพื่อสมัครใช้งานออนไลน์ โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว อ่านรายละเอียดและยอมรับยืนเงื่อนไข จากนั้นเลือกช่องทางการยืนยันตัวตนที่มีทั้งแบบ NDID หรือยืนยันที่ตู้ TMRW Kiosk เป็นสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่นธนาคารยูโอบีเสร็จสมบูรณ์

ติดต่อสอบถามข้อมูลบริการด้านการเงินธนาคาร uobได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สนใจสมัครใช้บริการธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร uobสามารถสอบถามได้ที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ 191 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพ 10120 หรือธนาคาร uobสาขาใกล้บ้าน และสาขาในห้างสรรพสินค้า และโทรสอบถามได้ที่ uob call center โทร 02-285-1555 uob โทร 0-2343-3000

uob ธนาคารที่มาพร้อมบริการอย่างครบวงจรระดับ ทั้งผู้ประกอบการรายลเกและรายใหญ่สามารถขอสินเชื่อได้ อีกทั้งธนาคาร uobยังสามารถให้ทำธุรกรรมด้านการเงินได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น สำหรับผู้สนใจอยากใช้บริการ สามารถสอบถามเงื่อนไขการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ก่อนทำการสมัคร เพื่อผลประโยชน์ต่อตนเอง

Scroll to Top