สมัครบัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob

สมัครบัตร uob บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิต uob ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ถ้าพูดถึงธนาคารยูโอบีนั้นเดียวนี้ใคร ๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาค โดยธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด และบัตรเครดิต uob ที่มีให้ทุกคนสมัครบัตร uob เลือกได้หลากหลายแบบ ต้องรีบสมัครบัตรเครดิต uob เพราะว่า ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตนั้นเติบโตอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคเอเชียในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซียและอินโดนีเซียรวมถึงประเทศไทยและประเทศจีน คุณรู้ไหมว่าธนาคารยูโอบีมีสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ รวมเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือ บัตรเครดิต

uob pantip หลายคนยอมรับว่าการสมัครบัตร uob นั้นง่ายมากเพราะสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ยูโอบีมีมีความพร้อมมากและให้บริการลูกค้าบุคคลลูกค้าธุรกิจขนาดกลางขนาดใหญ่ ใครต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ต้องรีบเลยรับรองไม่ผิดหวัง

สมัครบัตรเครดิต uob ดีไหม มีกี่แบบ?

ถ้าถามว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม ดีสิ ดีมากเลย ต้องยอมรับว่าธนาคารยูโอบีมีคนสมัครบัตรเครดิต uob กันเป็นอย่างมากเพราะว่า บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมปีแรก ฟรี บัตรหลักในปีถัดไปปีละ 3,000 บาท และถ้าเป็นบัตรเสริมจะไม่มีค่าธรรมเนียม คือจะยกเว้นค่าค่าธรรมเนียมรายปี หลายคนต้องการรู้ว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบและบัตรเครดิต uob ดีไหม ปัจจุบันนี้มีบัตรให้เลือก 5 แบบ แต่ละแบบก็จะดีแตกต่างกันไปดังนี้ ถ้าคุณจะสมัครบัตรเครดิต uob เลือกดูว่า 5 แบบนี้ แบบไหนที่คุณคิดจะทำบัตรเครดิตกับยูโอบีและแบบไหนเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด
1. uob preferred เป็นบัตรที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษแบบครบถ้วนต้องบัตรเครดิต uob preferred
2. uob privimiles บัตรนี้ต้องเรียกว่าพี่มีแต่ให้เลยจริง ๆ เหมาะมากสำหรับสายเที่ยว
3. uob YOLO เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุรจะใช้ชีวิตแบบไหนจัดให้เต็มที่ไปเลยจัดได้ทุกวัน
4. เครดิตยูโอบี Lady เป็นบัตรเครดิต uob มีไว้เพื่อเอาใจผู้หญิง ที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจัดไว้รอคุณ
5. uob PREMIER บัตรเครดิตสายช้อปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม สมัครบัตรเครดิต uobได้เลย

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม กี่วันอนุมัติ?

ใครที่ต้องการ สมัครบัตรยูโอบี และถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม บอกได้เลยว่าไม่ การสมัครบัตร uob นั้นง่ายมาก ๆ ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการสมัครขอทำบัตรยูโอบีเครดิตนั้นง่ายมากจริง ๆ ใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob เพียงคุณต้องมั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดและคุณไม่ได้มีภาระหนี้สินใด ๆ ไม่มีประวัติเสียเรื่องการเงินมาก่อน ให้ตรวจสอบดูเงื่อนไขของผู้สมัครดังนี้
1. ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีสัญชาติไทย
2. ต้องมีรายได้ เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ง่าย ๆ
3. เอกสาร สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
4. ถ้าตรวจดูตัวเองแล้วพบว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กล่าวไว้ คุณสมัครบัตรเครดิต uob ได้เลย ถ้าถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob กี่วันอนุมัติ ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาในการพิจารณา 3 วันทำการเท่านั้นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top