fleet card

fleet card

สมัครบัตร fleet card ที่ไหนดีเช็คข้อเสนอล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

fleet card บัตรเติมน้ำมันสำหรับนิติบุคคล ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

ปัจจุบันในหลายธุรกิจใช้บริการสถานีปั๊มน้ำมันด้วยการจ่ายเงินสดเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อใช้การเป็นประจำและเป็นนิติบุคคล การออกบัตรที่มาพร้อมกับความคุ้มค่ามากกว่าจ่ายด้วยเงินสดและบัตรเครดิตย่อมตอบโจทย์กว่า อย่างบัตรบัตรเครดิตเติมน้ำมัน fleet card หรือฟลีทการ์ด เชื่อว่านิติบุคคลหลายคนอาจยังไม่รู้จักแน่นอน บัตรที่มาพร้อมกับการคุมวงเงินด้านการใช้งาน ปลอดภัยกว่าถือเงินสด เห็นแบบนี้แล้ว มาดูกันว่าวิธีใช้งานรวมถึงข้อดีข้อเสียของfleet card จะน่าใช้มากน้อยแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจสมัครfleet card fleet card คืออะไร

บัตร fleet card เป็นบัตรที่คุมเรื่องค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน และกำหนดชนิดในการเติมได้ อีกทั้งยังปลอดภัยด้วยรหัสผ่านที่ผู้ใช้งานสามารถควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังตรวจสอบยอดเติมในแต่ละเดือน ช่วยให้สรุปค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันในแต่ละเดือนได้

บัตรเครดิตเติมน้ำมันfleet cardข้อดีข้อเสียอย่างไร

สำหรับ fleet card ข้อดีข้อเสียก็มีเช่นกัน เริ่มจากส่วนของข้อดีก่อน fleet card เป็นบัตรที่กำหนดวงเงินในการเติมน้ำมันได้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน และป้องกันการทุจริตโดยการให้พนักงานพกเงินสดไปเติมน้ำมัน และยังสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายของบัตรฟลีทการ์ดได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์ และในส่วนของข้อเสีย fleet card จะไม่สามารถรูดซื้อสินค้าหรือกดเงินสดจากบัตรได้ มีไว้เพื่อจำกัดการใช้งานแค่เติมน้ำมันเท่านั้น อีกทั้งหากต้องการเปลี่ยนน้ำมันในการเติมต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ออกบัตรก่อน และมีข้อจำกัดให้ใช้งานกับกลุ่มบริษัท หรือนิติบุคคลเท่านั้น

สมัคร fleet card สมัครfleet card เจ้าไหนดีในปี 2567

  • สมัคร fleet cardจากkbank fleet card บัตรที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการเติมมน้ำมันโดยสามารถใช้ฟลีทการ์ด ปตทได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยากในถือเงินสด สะดวกปลอดภัย สามารถตรวจสอบการใช้งาน ptt fleet card kbank ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และไม่มีค่าธรรมเนียมแลกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • สมัคร fleet cardจาก ttb fleet card บัตรควบคุมการเติมน้ำมัน ใช้ง่ายง่าย ไม่ว่าจะเติมน้ำมัน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง บัตรใบนี้สามารถบอกข้อมูลการใช้งานได้หมด สะดวกปลอดภัย ไม่ต้องพกเงินสด ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดยอดการใช้จ่ายผ่านระบบ Web Fleet Service หลังจาการใช้งานได้ และใช้งานฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือรายปี
  • สมัคร fleet cardจากกรุงไทยฟลีทการ์ด บัตรที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการเติมน้ำมัน ไม่ต้องจ่ายเงินสด สามารถใช้งานในสถานีบริการน้ำมันที่รับบัตร ทุกครั้งของการใช้จ่ายจะหักบัญชีกรุงไทยอัตโนมัติ มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาท และมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 400 บาท

สำหรับข้อมูลบัตร fleet cardคืออะไร รวมถึงวิธีใช้งาน fleet card ที่รวบรวมมาประกอบการพิจารณาสมัครสำหรับนิติบุคคล หรือบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการให้เรื่องระบบขนส่งและการเติมน้ำมันให้เป็นตามระบบกว่าการใช้เงินสด รวมไปถึงสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ และป้องกันการเติมน้ำมันผิดประเภท หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องใด สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่สถาบันการเงินที่ให้บริการก่อนสมัคร เพื่อให้การใช้งานเป็นไปตามเงื่อนไขที่fleet card กำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top