สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2566 ออนไลน์ดีไหม?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ สินเชื่อสมัครง่าย ผ่อนสบาย

เลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งาน สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับการสมัครง่ายผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินหรือจะสมัครที่เว็บไซต์หรือสาขาก็สะดวก อีกทั้งผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อที่มีให้เลือกหลายแบบ ทำให้หลายคนเกิดความลังเลใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี เห็นได้จากกระทู้รวมถึงบัตรเครดิตออมสิน pantip มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดบัตรแต่ละประเภท และวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ รวมถึงบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ และช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลรวมถึงเงื่อนไขก่อนทำการสมัครได้ที่ไหนบ้าง

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์มีวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์อย่างไร

สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2567 ออนไลน์ สามารถสมัครได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน GSB ด้วยการเลือกประเภทบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่สนใจ อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนทำการสมัคร จากนั้นผู้สมัครดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครมากรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อส่งให้ทางเจ้าหน้าที่พิจารณาการอนุมัติสินเชื่อสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าสามารถสมัครในแอพบัตรเครดิตออมสินทำได้ไหม ช่องทางนี้ยังไม่เปิดให้ทำบัตรเครดิตหรือบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดออนไลน์

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์รายละเอียดอย่างไร

ผู้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-75 ปี มีสัญชาติไทย มีอาชีพตามเงื่อนไขและรายได้ขั้นต่ำที่บัตรเครดิตธนาคารออมสินกำหนด

แนะนำบัตรเครดิตที่น่าสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์มีใบไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์กับบัตรเครดิตธนาคารออมสินเพรสทีจ บัตรที่สามารถรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน หรือทุก 1,000 บาท แลกสลากออมสินได้ 100 บาท ทั้งยังสามารถใช้ชำระค่าบริการได้ทั่วโลก สะดวกปลอดได้ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและเป็นบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์กับบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด สินเชื่อวงเงินหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่าย กับวงเงินสูงสุดกว่า 30,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแค่จำนวนเงินเบิกใช้จริง หากผิดนัดชำระคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 24% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า
  • สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์กับบัตรเครดิตธนาคารออมสินพรีเมียม บัตรที่มาพร้อมการบริการชำระการซื้อสินค้าออนไลน์ พร้อมรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก และหากในปีถัดไปมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า 12 ครั้งต่อปี มีค่าธรรมเนียมการใช้งานที่ 12,000 บาทต่อปี

สอบถามวิธีการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ที่ช่องทางไหน

ช่องทางสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารออมสินและวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร 0-2299-8000 หรือที่ GSB Contact Center 1115 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากข้อมูล ถือเป็นอีกช่องทางการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ นอกจากจะสมัครที่สาขาแล้ว ถือว่าช่วยลดระยะเวลาการเดินทาง และนอกจากนี้จะมีบัตรเครดิตหลาหลายประเภทให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินหรือบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดก็ตอบโจทย์การใช้งาน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตอนุมัติไว สามารถสอบถามได้ที่เบอร์เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินโดยตรงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top