กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรี

สนใจกู้เงินธนาคารกรุงศรีและเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายละเอียดสินเชื่อในการกู้เงินกรุงศรี

สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นก็เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการให้สินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนมาอย่างยาวนาน และสินเชื่อที่น่าสนใจนั้นก็คือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลซื่อเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันการกู้เงินกรุงศรี โดยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ไม่เกินวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกและพิเศษสุดกับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยารับดอกเบี้ยต่ำ 9.99% นาน 3 เดือนแรก ทั้งนี้การสมัครกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลเพียงครั้งเดียวสามารถมีวงเงินใช้ตลอดไปโดยการกู้ธนาคารกรุงศรีนั้นรับเงินก้อนใหญ่ไปทีเดียวเลย และยังเลือกผ่อนจ่าย

ได้สบาย ๆ ตั้งแต่ 12-60 เดือน นอกจากนี้กู้เงินกรุงศรียังฟรีค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้กรุงศรีอยุธยา ฟรีค่าอากรแสตมป์ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีอื่นหลังได้รับอนุมัติแล้ว และยังฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินผ่านบัตรเบิกถอนเงินสดทุกครั้งทุกช่องทางกันเลยทีเดียว

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัครกู้เงินกรุงศรี

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัครกู้เงินกรุงศรีมีอย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อกรุงศรีได้นั้นจำเป็นต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี หากเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการให้มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานที่จะกู้เงินกรุงศรีนั้นจะต้องมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป และเช่นเดียวกันกับเจ้าของกิจการที่จะกู้เงินธนาคารกรุงศรีจะต้องมีอายุของกิจการ 1 ปีขึ้นไป โดยมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครกู้เงินกรุงศรี กรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองการทำงาน สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการที่กู้กรุงศรี ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองบริษัทและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นไม่เกิน 3 เดือน สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และใบทะเบียนการค้าของกิจการ

หลากหลายช่องทางในการสมัครกู้เงินกรุงศรี

ในการสมัครกู้เงินกรุงศรีนั้นก็มีหลากหลายช่องทางด้วยกันไปดูกันว่ามีช่องทางใดบ้าง สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ krungsri Mobile App เป็นวิธีกู้เงินธนาคารที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพราะธนาคารได้อำนวยความสะดวกเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสกู้เงินกรุงศรีได้อย่างรวดเร็วและสามารถจะทำได้ทุกที่ทุกเวลาและเพื่อให้ก้าวทันต่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ในปัจจุบัน และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครก็คือ krungsri ออนไลน์เพียงเข้าไปลงทะเบียนกู้เงินกรุงศรีที่เว็บไซต์กรุงศรีแบงค์ก็สามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ เช่นกัน และหากใครที่ไม่สะดวกในการสมัครออนไลน์ก็สามารถที่จะสมัครที่สำนักงานสาขาที่ใกล้บ้านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top