สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ใช้อะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ปี 2024 กี่วันรู้ผล 2567

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตแต่ยังไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตที่ไหนดี รู้ไมว่าส่วนใหญ่มักจะเลือกสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เพราะว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดมาและในปี 2567/2024 นี้ บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์นั้น นอกจากจะใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือแล้ว ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ได้ง่ายอีกด้วย ทุกคนสามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ ผ่านแอปของธนาคารหรือจะสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร SCB ก็ได้เช่นกัน อนุมัติง่าย รับเงินเร็ว ถามว่าถ้าสมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล 2567 หลังจากสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เรียบร้อยจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อของธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ เมื่อผ่านการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว SCB จะจัดส่งบัตรเครดิตมาให้ตามที่อยู่ใช้เวลาประมาณ 3-5วันทำการ

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ปี 2567/2024 มีกี่แบบ

หลายคนถามว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีกี่แบบ ต้องบอกว่ามีหลากหลายประเภทบัตรและหลายรูปแบบมาก บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์มีไว้ให้ทุกคนเลือกสมัครบัตรเครดิตแบบจุใจเลย สามารถเลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ตามต้องการเลยมีทั้งบัตรสะสมคะแนน, บัตรช้อปปิ้ง, บัตรสำหรับคนชอบทานอาหารนอกบ้าน, บัตรคนชอบดูหนังและร้องเพลง, บัตรคนที่ชอบตามเทรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์รวมถึงบัตรคนรักสุขภาพและความงาม สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ วันนี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย หรือจะสมัครบัตรเครดิต scb Family Plus คือบัตรสะสมคะแนน, บัตร SCB UP2ME บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0%

ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และสะสม Point , บัตร SCB Ultra Platinum ทุกการใช้จ่าย รับไปเลย 5 เท่า , บัตร SCB JCB Platinum บัตรเอาใจสายเที่ยว และบัตร SCB M LIVE เป็นบัตรตัวท็อปของนักช้อปพันธุ์แท้ และสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบถาวรผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วไทยได้อีกด้วย

ใครสมัครได้บ้าง ใช้เอกสารอะไรสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ปี 2024/2567

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น จะต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มีอายุ 20-70 ปี และต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป แล้วใช้เอกสารสมัครบัตรเครดิต อะไรบ้าง
สำหรับพนักงานประจำและข้าราชการ ใช้สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการฯ, บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ, ใบแจ้งยอดเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน, สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับกรณีเจ้าของกิจการ ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ให้ใช้ เอกสารสมัครบัตรเครดิต เช่นสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัทห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์, สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สามารถสมัครได้หลายช่องทางดังนี้ อย่างแรกให้สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASYได้เลย และสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ทันทีอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายคือให้ถือเอกสารที่เตรียมไว้แล้วพุ่งตรงไปสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขาทั่วไทย สามารถติดต่อเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-7777777 พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top