สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระยังมีให้บริการอยู่ไหม?
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กู้ง่าย ได้วงเนสูงถึง 5 แสนบาท

พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ที่กำลังต้องการเงินหมุนเวียนไปใช้จ่ายในช่วงที่รายได้ลด เพราะสถารการณ์โควิดที่ผ่านมาต่างก็ได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน ซึ่งวันนี้เรามี สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มาแนะนำ ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ธนาคารไทยพาณิชย์ปรังปรุงใหม่ เพื่อให้อาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยมีการผ่อนปรนคุณสมบัติผู้กู้เป็นอย่างมาก เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scbได้แล้ว หลังจากที่ผ่านมาแบงก์ค่อนข้างเข้มงวดในเรื่องนี้

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ ปรับปรุงใหม่ปี 2567

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ได้ปรับปรุงใหม่ เพื่อให้อาชีพอิสระเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์เข้าใจความเดือดร้อนของลูกค้าดี โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย หาเช้ากินค่ำ ที่ต้องมาสูญเสียรายได้ในช่วงโควิด ดังนั้น ในปี 2567 จึงได้มีการปรับปรุงเงื่อนไขสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยความพิเศษอันดับแรกคือ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอกู้เงินกับแบงก์ได้ 

นอกจากนี้ ความพิเศษต่อมาคือ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ไม่เช็คเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสียก็สามารถกู้เงินอาชีพอิสระกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ อีกทั้ง ยังผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ ซึ่งถือว่าเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับอาชีพอิสระที่มีข้อจำกัดในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนนี้ ในปี 2567 ทำให้มีการรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip จากผู้ใช้บริการจริงเป็นจำนวนมาก เพราะเพียงอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้รับการอนุมัติเลย ง่ายและตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เงินที่สุด

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเงินวงเงินกู้เยอะมั้ย?

นอกจากนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ยังถือให้วงเงินในการปล่อยกู้สูงสุดถึง 5 แสนบาท ขณะที่อัตราการคิดดอกเบี้ยก็ถือว่าต่ำกว่าเรทการคำนวณดอกเบี้ยอาชีพอิสระ เมื่อเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆ โดยเฉลี่ยชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาทด้วยซ้ำ และลูกค้าสามารถผ่อนจ่ายได้นานถึง 10 ปี ซึ่งหากถามว่าปีนี้ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ และให้วงเงินกู้สูง คำตอบก็คงหนีไม่พ้น สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ ซึ่งได้รับการการันตรีจากผู้ใช้บริการจริงแล้ว ผ่านการรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip

ต้องการสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อาชีพอิสระทำอย่างไร?

วิธีการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ส่วนผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้าของแบงก์ ก็สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้บนเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ แล้วลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เบอร์โทรศัพท์ และวงเงินที่ต้องการกู้ยืม ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่านอีกครั้ง และจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินโอนเข้าบัญชีของท่านทันที 

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top