รายละเอียดค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกร และวิธีสมัครทำบัตรให้ผ่าน

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2567แพงหรือไม่ หากต้องการสมัครต้องใช้เงินเท่าไหร่

ในปี2024แบบนี้คงจะเกิดคำถามมากมายสำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตใช้ว่า เราควรจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดี ถึงจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรามากที่สุด ซึ่งคำถามนี้ก็ต้องย้อนกลับมาถามตัวเราเองก่อนเป็นอันดับแรกว่าต้องการสมัครบัตรเครดิตประเภทไหน ถ้าหากเราเจอบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์อย่างเช่นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด เพราะเป็นบัตรเครดิตที่ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ไม่แพง สามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าท่านจะทำอาชีพอิสระก็ตาม หาก เปรียบเทียบกับทางธนาคารอื่นๆ แล้วถือว่าการทำบัตรเครดิตกสิกรนั้นเหนือกว่ามาก อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยไม่แพ้กันคือ ถ้าหากอยากจะสมัครกสิกรบัตรเครดิต จะต้องเสียเงินกี่บาท คำตอบนี้คือฟรีทุกขั้นตอน เพียงแค่ท่านมีเอกสาร คุณสมบัติหรือเงื่อนไขตาที่ทางธนาคารกำหนดก็สามารถเข้ามาทำบัตรเครดิตกับทางธนาคารกสิกรได้เลย

สมัครฟรีแล้วต้องเสีย ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ก่อนหรือไม่

สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ แต่ว่ายังไม่ทราบว่าทำอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในหัวข้อนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกท่านทราบอย่างละเอียด โดยท่านต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท และต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับทางธนาคารกสิกรหรือทางธนาคารและสถาบันการเงินอื่นๆ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน โดยอายุเอกสารต้องไม่เกิน  3 เดือน ต่อมาคือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน ในกรณีที่รายได้ของท่านนั้นต่ำกว่าที่ทางธนาคารกำหนดสามารถใช้รายได้อื่นๆ มารวมได้อาทิเช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา เป็นต้น เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถ สมัครบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว และจุดเด่นที่สำคัญของที่นี่คือไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในครั้งแรกหลังจากได้บัตร ที่สำคัญค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ยังสามารถเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสมได้อีกด้วย

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ถึงจะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรน้อยที่สุด

ในความเป็นจริงนั้นการเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตนั้นจะต้องเสียทุกปีและทุกใบก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเสมอ แต่การที่เราจะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร แบบน้อยที่สุดนั้นเราจะต้องใช้บัตรเครดิตที่วงเงินไม่สูงมาก ถึงจะได้ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกร น้อย หรือว่าจะใช้แบบบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมก่อนใน1-2 ปีแรกก็ได้ หลังจากนั้นค่อยจ่าย ซึ่งบัตรประเภทนี้ก็จะเป็นบัตรของธนาคารเคแบงก์ที่วงเงินไม่สูงมากและสามารถสมัครได้ง่าย ระยะเวลาผ่อนนาน ดอกเบี้ยต่ำเช่นกัน

Scroll to Top