วิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทวันนี้ไม่มีค่าบริการใดๆ ในทุกขั้นตอน

สมัครทรูมันนี่เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า สะดวกกว่า และเร็วกว่า

อย่างที่เราได้ทราบกันดีว่าในปี 2567 นี้ สังคมเงินสดค่อยๆ ลดหายลงไปทีละนิด ทีละน้อย และถูกแทนที่ด้วยเงินโอน โดยช่องทางการโอนนั้นต้องยอมรับว่ามีหลากหลายช่องทางมากๆ ในปัจจุบัน แต่ก็ไม่มีช่องทางไหนที่จะครอบคลุมทั่วทุกแพลตฟอร์มเหมือนกับทรูมันนี่วอลเล็ท หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งเจ้าทรูมันนี่วอลเล็ทคือ กระเป๋าเงินแบบดิจิทัลในยุคออนไลน์ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกๆ ด้าน ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าต่างๆ จ่ายบิล เติมเงินมือถือทุกเครือข่าย รวมถึงช้อปปิ้งในเรื่องของเกมออนไลน์ สติ๊กเกอร์ต่างๆ ได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะสมัครทรูมันนี่ เพื่อที่จะทำให้ชีวิตของท่านมีความสะดวกสบาย และมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องใช้เบอร์ของทรูมันนี่เลยด้วยซ้ำ

ขั้นตอนการสมัครทรูมันนี่มีอะไรบ้าง 

สำหรับช่องทางการสมัครทรูมันนี่นั้นมีขั้นตอนและวิธีง่ายๆ ดังนี้คือ ท่านต้องดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทแอปพลิเคชันจากทาง App Store หรือ Play Store ก็ได้ หลังจากนั้นเปิดแอพและกดเริ่มต้นใช้งาน กรอกเบอร์โทรศัพท์ของท่าน เครือข่ายใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องทรูมูฟอย่างเดียว ต่อมาคือการสแกนบัตรประชาชน และใส่รหัสยืนยัน ใส่ อีเมล ตั้งรหัสผ่าน หลังจากนั้นสแกนใบหน้า เพียงเท่านี้ท่านก็สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทเรียบร้อยแล้ว จะเห็นได้ว่าการสมัครทรูมันนี่มีความสะดวกและรวดเร็วมาก ไม่ต้องตอบคำถามให้วุ่นวายและไม่ขอดูเอกสารใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ต้องมีคุณสมบัติต่างๆ เหมือนกับการทำบัตรเครดิต แต่บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทก็สามารถผ่อนของได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท 7-11หรือจะสมัครผ่านแอปก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

การสมัครทรูมันนี่มีประโยชน์อย่างไร

บางท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าการสมัครทรูมันนี่ออนไลน์นั้นมีประโยชน์แก่ตนเองอย่างไร เราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจดังนี้ การสมัครทรูมันนี่นั้นเป็นการลดความเสี่ยง เพราะนี่คือการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการชำระเงินให้เข้ากับยุคใหม่ ลดการสัมผัส เสี่ยงต่อโรคระบาด ต่อมาคือการสมัครทรูมันนี่นั้นทำให้เกิดความสะดวก ไม่ต้องถือเงินสด ลดการโจรกรรม จี้ ปล้น สุดท้ายคือมีความปลอดภัยสูง เพราะทรูมันนี่นั้นอยู่ภายใต้กฎของธนาคารแห่งประเทศไทยเหมือนกับธนาคารต่างๆ และสุดท้ายนี้สำหรับใครที่อยากจะสมัคร true wallet 2 บัญชี หรือยังสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ ก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นทางเพจ facebook หรือหน้าเว็บไซต์

Scroll to Top