ขั้นตอนการเช็คงวดรถซัมมิท ผ่านช่องทางตรวจสอบออนไลน์ในปี 2024

เช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล เริ่มตั้งแต่เดือนละ 100 บาท 

ผู้มีรายได้น้อย ที่ต้องการผ่อนรถจักรยานยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ เอาไว้ใช้ในการเดินทาง หรือเพื่อเป็นพาหนะสำหรับสร้างรายได้ให้กับตัวเอง แต่มีกำลังในการค่างวดรถไม่สูง อีกทั้งยังมีข้อจำกัดในเรื่องเงินดาวน์ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับช่องทางดีๆ ที่จะช่วยลดข้อกังวลในเรื่องนี้ นั่นก็คือ สินเชื่อซัมมิท ซึ่งเป็นสินเชื่อมอไซค์สำหรับผู้มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ เพราะท่านสามารถเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล ได้ก่อนตัดสินใจออกรถ อีกทั้งยังมีการผ่อนปรนการชำระค่างวดแต่ละเดือนด้วย ซึ่งท่านสามารถออกแบบค่ารถเองได้เลยตามความสามารถในการชำระผ่อนจ่ายของท่าน

ทำความรู้จักสินเชื่อซัมมิท

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวการเกี่ยวกับสินเชื่อซัมมิทกันมาบ้าง หรือบางท่านอาจจะยังไม่รู้จัก ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายให้รู้จักกันมากขึ้น โดยซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์นั้น ดำเนินการภายใต้บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มาอย่างยาวนาน โดยล่าสุดได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ผู้รายได้น้อยสามารถเข้าถึงบริการของสินเชื่อซัมมิทได้มากขึ้น ด้วยการเปิดให้เช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อ อีกทั้งท่านยังสามารถออกแบบค่างวดรถเองได้ด้วย ตามความสามารถในการชำระค่างวดของท่านในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนละ 100 บาท ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายได้นานถึง 10 ปี ที่สำคัญเมื่อเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลแล้ว จะพบว่าการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อซัมมิทรวมกับค่ารถนั้น คิดอัตราที่ต่ำมาก เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 100 บาท ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2567

เช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลถ้าต้องการผ่อนนาน 10 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แต่ยังมีความลังเลเพราะกังวลว่าจะชำระค่างวดในแต่ละเดือนไม่ไหว วันนี้เราได้มาอัพเดทตาราง เพื่อให้ท่านเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลได้ง่ายขึ้น ก่อนตัดสินใจขอใช้บริการซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ โดยตารางการชำระค่างวดรายเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนละ 100 บาท ไปจนถึงเดือนละ 1,000 บาท ซึ่งหากท่านมีความสามารถในการชำระค่างวดไม่มาก สามารถเลือกจ่ายเดือนละ 100 บาท และผ่อนจ่ายนานถึง 10 ปี ได้ แต่สำหรับผู้ที่มีความสามารถในการจ่ายค่างวดสินเชื่อซัมมิทนั้น แนะนำให้เลือกจ่ายขั้นต่ำเดือนละ 300 บาทขึ้นไป ซึ่งจะทำให้ท่านได้ส่วนลดเรื่องดอกเบี้ยลงอีกด้วย ซึ่งสามารถเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลสำหรับผู้ที่มีกำลังได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

ต้องการสมัครแอพซัมมิทแคปปิตอลทำอย่างไร?

วิธีการในการขอซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ก็ดำเนินการไม่ยุ่งยาก หากท่านทำการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลแล้ว ประเมินว่าสามารถจ่ายหนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะการจ่ายค่างวดต่อเดือนต่ำมาก ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพสินเชื่อซัมมิท เพื่อเลือกผ่อนดาวน์มอเตอร์ไซค์รุ่นที่ท่านต้องการได้เลย และหากเลือกรุ่นที่ต้องการได้แล้ว และกำหนดตารางผ่อนแล้วภายใน 1 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะติดต่อกลับเพื่ออนุมัติสินเชื่อทันที ทั้งนี้สำหรับลูกค้าใหม่ ท่านสามารถค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์ 1 เดือนซัมมิทได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าบริษัทจะมายึดรถของท่าน ซึ่งถือเป็นเงื่อนไขที่พิเศษมาก

Scroll to Top