ดิสช้อป

ดิสช้อป

แอพดิสช้อปผ่อนสินค้าได้หลากหลายแถมดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ดิสช้อป แอพช้อปปิ้งผ่อนสินค้า ผ่อนง่าย ไม่ต้องใช้บัตร

ทุกวันนี้ถ้าหากสังเกตดูดีๆ จะเห็นได้ว่า การเดินตลาดนัดหรือการเดินช้อปปิ้งนั้นแทบจะเริ่มหายไปเรื่อยๆ แล้ว เพราะการเข้ามาของเทคโนโลยีที่พาโลกของเราหมุนได้ไวขึ้น ทำให้เข้าถึงสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น เพียงแค่นอนอยู่บนเตียงในห้องเราก็สามารถเลือกซื้อสิ่งของที่ต้องการได้แล้ว และแอพที่เราจะมานำเสนอในบทความนี้ก็คือ ดิสช้อป หรือแอพสีส้มที่ทุกคนเรียกกันติดปากนั่นเอง สำหรับบางคนที่ยังไม่ทราบว่าดิสช้อปคืออะไร ดิสช้อปคือ แอพพลิเคชันผ่อนสินค้าโดยที่ทุกท่านนั้นไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการทำรายการกลุ่มเดียวกับเครดิต ยู จุดเด่นคือเราสามารถรับของจากทางแอพดิสช้อปก่อนได้ แล้วค่อยมาผ่อนคืนทีหลัง ในส่วนของรายการสินค้าที่ผ่อนได้นั้นก็จะมีมากมายอาทิเช่น โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ก็ได้ นอกจากนี้ thisshop ยังมีข้อดีอีกนั่นก็คือ เป็นแอพพลิเคชันที่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่กี่ขั้นตอน โดยเราจะอธิบายในหัวข้อถัดไป

ดิสช้อปสมัครยากหรือไม่ และต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง 

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากจะลองสมัคร thisshop ผ่อนของดูบ้าง อย่างที่เราได้กล่าวไปว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย คุณสมบัติคือคุณต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือได้เงินเดือนประจำ โดยที่แอพผ่อนสินค้าดิสช้อป นั้นจะไม่ได้กำหนดขั้นต่ำไว้ ขอเพียงมีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน อายุตั้งแต่ 20-35 ปี เท่านั้น คุณสมบัติง่ายๆ เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเป็นลูกค้าของปแอพผ่อนสินค้าไม่มีบัตรสีส้มยอดฮิตได้แล้ว แน่นอนว่าแอพนี้สามารถสมัครแบบออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดิสช้อปช้อปปิ้งออนไลน์ให้วงเงินและระยะเวลาในการผ่อนเท่าไหร่

หลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วทีนี้มาดูรายละเอียดต่อไปของ ดิสช้อปแอพช้อปปิ้งว่าให้วงเงินและระยะเวลาผ่อนเท่าไหร่โดยแอพนี้จะให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และสามารถผ่อนสินค้าได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนดอกเบี้ยมากที่สุดเพียง 24% ต่อปีโดยที่ไม่ต้องกลัวดิสช้อประงับวงเงิน อีกเรื่องคือระยะเวลาส่งของที่รวดเร็วทันใจ ส่งถึงมือภายใน 1 วัน

แล้วแอพดิสช้อปเหมาะกับใครบ้าง 

โดยรวมๆ แล้วแอพดิสช้อนั้นเหมาะมากๆ กับนิสิตหรือนักศึกษาที่อยากจะซื้อสิ่งของต่างๆ แต่ไม่อยากจะรบกวนครอบครัว ก็สามารถเข้ามาใช้บริการที่แอพดิสช้อป แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยท่านสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนเองได้ และสุดท้ายนี้ใครที่สนใจจริงๆ และอยากจะรู้จักกับแอพผ่อนของแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตให้มากขึ้นก็สามารถ ติดต่อดิสช้อปเบอร์โทร 02-105-4638 หรือจะเป็นดิสช้อปติดต่อไปที่หน้าเว็บหรือหน้าเพจ facebook ก็ได้เช่นกัน และสุดท้ายใครที่อยากได้โทรศัพท์ใหม่ โน๊ตบุ๊คใหม่เอาไว้ทำงาน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ แต่ไม่มีเงินซื้อ และไม่สามารถกู้เงินได้ แอพดิสช้อปคือทางออก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top