credit u

credit u

แอพ credit u แอพผ่อนของเงื่อนไขน้อยสมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

credit u แอพผ่อนของนักศึกษา-อาชีพอิสระ ไม่จำกัดวงเงิน

นิสิต นักศึกษา อาชีพอิสระ ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย และกำลังมองหาแอพผ่อนสินค้า เพื่อประหยัด และลดรายจ่ายรายเดือนนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ credit u ซึ่งเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร เหมาะสำหรับนักศึกษา อาชีพอิสระที่ไม่มีรายได้คงที่เหมือนกับมนุษย์เงินเดือน ซึ่งแอพ credit u มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย แถมมอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ creditu ยืมเงินในครั้งแรกด้วย

ทำความรู้จักแอพ credit u

หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จัก credit u ว่ามีการใช้งานอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาสรุปให้เข้าใจกันแบบชัดๆ โดยแอพ credit u ถือเป็นแอพผ่อนสินค้า ที่เปิดให้บริการเพื่อนักศึกษา และอาชีพอิสระโดยเฉพาะ เนื่องจากมองเห็นปัญหาคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เข้าไม่ถึงบัตรเครดิต จึงต้องการมอบบริการต่างๆ ให้เพื่อให้สามารถเข้าถึงการผ่อนสินค้าต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรม อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษมากกว่าบัตรเครดิต เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการรับสิทธิส่วนลดเมื่อเข้าใช้บริการ credit u ครั้งแรก รวมทั้งยังสามารถสะสมแต้ม เพื่อเป็นส่วนลดในการใช้งานครั้งถัดไปได้ด้วย และผู้ที่มีประวัติการชำระดีอย่างต่อเนื่อง จะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความพิเศษต่างๆ นี้ จึงทำให้ปี  2567 แอพ creditu ยืมเงิน ได้รับความนิยมมากที่สุด และถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษา credit u ให้วงเงินเยอะไหม?

อย่างไรก็ดี ด้วยความที่ credit u มีจุดเด่นคือเปิดให้นักศึกษา สามารถเข้ามาใช้บริการ creditu ยืมเงิน ได้ หลายท่านอาจจะสงสัยว่า แล้วแอพ credit u จะอนุมัติวงเงินน้อยหรือไม่ ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่า แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร ของ credit u ไม่มีการจำกัดวงเงิน ท่านสามารถผ่อนสินค้าได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาท โดยสามารถใช้ผ่อนสินค้า ได้ทั้งไอแพด ไอโฟน ทีวี ตู้เย็น ของใช้อื่นๆ ที่จำเป็น เป็นต้น โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าแอพผ่อนสินค้าทั่วไป โดยเฉลี่ยการชำระยอดหนี้รายเดือนไม่เกินหลักร้อยบาท และสามารถผ่อนจ่ายได้นานถึง 5 ปี

ต้องการสมัครใช้บริการ creditu ยืมเงิน ดำเนินการอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการ credit u ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ credit u เพื่อติดตั้งบนสมาร์ทโฟนของท่าน จากนั้นเข้าสู่แอพ เพื่อลงทะเบียนครั้งแรกในการขอใช้บริการแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น ทั้งนี้หากทำการลดทะเบียนสำเร็จ ท่านสามารถเข้าสู่เมนูผ่อนสินค้า และเลือกสินค้าที่ต้องการผ่อนชำระได้เลย โดยในการลงทะเบียนครั้งแรกสำหรับการเข้าใช้งาน credit u ท่านจะได้รับส่วนลด 50% สำหรับการผ่อนสินค้าครั้งแรก ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ บนแอพ credit u จะระบุชัดเจนเลยว่า ท่านได้รับวงเงินผ่อนเท่าใด โดยพิจารณาจากความสามารถในการผ่อนชำระของท่าน และระบุการชำระยอดแต่ละครั้งอย่างชัดเจน และท่านสามารถออกแบบตารางการผ่อนได้ ซึ่งเลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5 ปี โดยหากท่านใดต้องการใช้บริการ แอพ credit u สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสามารถศึกษา creditu รีวิว จากผู้ใช้บริการจริง ได้ผ่าน credit u พันทิป เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top