ขั้นตอนการกดเงินแบบไม่ใช้บัตรกรุงไทยผ่านช่องทางการเข้าใช้งานบนแอพ KTB

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ได้สูงสุดกี่บาทต่อวัน

เทคโนโลยีการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย หรือพูดอีกอย่างก็คือกดเงินแบบไม่ใช้บัตรกรุงไทยผ่านช่องทางตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย ค่อนข้างได้รับกระแสตอบรับที่ดี โดยในปี 2024 หรือปี 2567 นี้ ลูกค้ากรุงไทยจำนวนมากก็เริ่มที่จะหันมากดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย หรือถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยกันมากขึ้น แต่คำถามที่หลายคนสงสัยคือการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย สามารถกดวงเงินสูงสุดกี่บาท ซึ่งตามข้อมูลของวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยระบุว่า เราสามารถทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรได้สูงสุดไม่เกิน 20000 บาทต่อครั้ง สำหรับใครที่เจอปัญหาถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยไม่ได้ ก็อาจมีหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น ทำผิดวิธี หรือสัญญาณระบบออนไลน์ขัดข้อง ซึ่งวิธีแก้อย่างเร็วที่สุดคือกดเงินด้วยเลขบัญชีกรุงไทยพร้อมกับบัตรกรุงไทย แต่แน่นอนว่าคุณจะต้องพกบัตรติดตัวไปด้วยนั่นเอง ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ก็แนะนำว่าหากมีบัตรอยู่แล้ว ก็นำติดตัวกันเหนียวไว้จะดีกว่า

3 ข้อดี ของการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

สำหรับ 3 ข้อดีของการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ข้อแรกคือ การถอนเงินไม่ใช้บัตรช่วยลดภาระในการพกพาบัตร และยังช่วยเราประหยัดค่าธรรมเนียมบัตรกรุงไทยอีกด้วย เพราะแค่เรามีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้อย่างสบาย ๆ ต่อมาคือข้อสอง โดยผู้ที่กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย หรือใช้บริการกรุงไทยกดเงินไม่ใช้บัตร ก็เป็นการเพิ่มความสะดวกตรงที่ว่า สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้เอทีเอ็ม ไม่ต้องกดเงินด้วยเลขบัญชีกรุงไทยให้เสียเวลา อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันยังไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยต่างธนาคารได้ และสำหรับข้อดีข้อสุดท้าย นั่นคือการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมีความปลอดภัยสูง และยังมีขั้นตอนใช้บริการที่ง่ายมาก ๆ อีกด้วย ดังนั้น ลูกค้ากรุงไทยที่ยังไม่เคยลองถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ก็แนะนำให้ไปศึกษาเงื่อนไข แล้วเริ่มต้นใช้งานได้เลย

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ต้องยอมรับว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย มีความสะดวกมากกว่าการใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กรุงไทย หรือถอนเงินจากเคาน์เตอร์ธนาคารเป็นไหน ๆ เนื่องจากการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยในปี 2567 นี้ ขอแค่เรามีแอปกรุงไทย และระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตออนไลน์ ก็ช่วยให้เรากดเงินแบบไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้แล้ว ทั้งนี้ วงเงินสูงสุดที่เราจะได้รับจากการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยในแต่ละครั้ง คือไม่เกิน 20000 บาท ซึ่งหากใครที่ต้องการกดเงินหลักแสนขึ้นไป ก็อาจจะต้องทำการกดเงินหลายครั้งหน่อย อย่างไรก็ดี การถอนเงินไม่ใช้บัตรถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนทั่วไปอย่างมากในเวลานี้ ซึ่งธนาคารกรุงไทยเองก็พร้อมในการให้บริการส่วนนี้เป็นอย่างดี

Scroll to Top