ulite

ulite

ulite ผ่อนสินค้านักศึกษามาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

Ulite แอพผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

ยอมรับว่าในยุคปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีก้าวไปไกลมาก โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนออกรุ่นใหม่ปีละครั้งสองครั้ง แน่นอนว่า นักศึกษาอย่างๆ เราที่ยังไม่มีรายได้ แม้จะอยากได้เท่าใด แต่ก็ไม่อยากสร้างภาระให้กับผู้ปกครอง ซึ่งด้วยเหตุนี้เราจึงได้นำแอพดีๆ มาแนะนำ ผ่าน ulite ถือเป็นแอพผ่อนของนักศึกษา เพราะ ulite ผ่อนสินค้าพัฒนาการให้บริการเพื่อมาตอบโจทย์นิสิต นักศึกษาโดยเฉพาะ คือ นักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะ

 ทำความรู้จัก ulite ผ่อนของไม่ใช้บัตรสำหรับนักศึกษา

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ulite ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาอธิบายให้ทุกทานได้เข้าใจกันมากขึ้น โดย ulite ผ่อนของได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์ เป็นต้น โดยบริษัทพัฒนาการให้บริการผ่อนสินค้ามาจากเดิมเปิดให้บริการเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้ประจำ ซึ่งในปีนี้มองเห็นกลุ่มนักศึกษาที่พลาดโอกาสการเข้าถึง ulite ผ่อนของไม่ใช้บัตรอยู่ จึงได้เปิดบริการ ulite สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ โดยสามารถใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม

ผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาไม่ใช้บัตร ดอกเบี้ยสูงไหม?

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ulite เปิดมาสำหรับเอาใจนักศึกษาโดยเฉพาะ ฉะนั้น ในเรื่องการคำนวณดอกเบี้ยจะอยู่ในเรทที่ต่ำ ตามกำลังในการชำระหนี้ของนักศึกษาอย่างแน่นอน โดยให้วงเงินการผ่อนได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาท และสามารถเลือก ulite ผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี ดังนั้น หากใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ ผ่าน ulite การชำระรายเดือนไม่เกินเดือนละ 100 บาทอย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับการ, ผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาที่ยังหารายได้เองไม่ได้ และต้องพึ่งพาเงินจากผู้ปกครองอยู่ 

ต้องการสมัครแอพผ่อนของนักศึกษาต้องทำอย่างไร?

หากใครที่กำลังสนใจอยากจะสมัคร ulite เพื่อผ่อนสินค้า หรือผ่อนโทรศัพท์ iphone ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ซึง่บริษัทได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ โดยไม่ดูเกณฑ์รายได้ และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน รวมทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมด้วย เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ก็สามารถสมัครใช้บริการ ulite ผ่อนของนักศึกษาได้แล้ว 

โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ ulite เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบ โดยจะต้องทำการลงทะเบียนการเข้าใช้งานครั้งแรก โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่ต้องการใช้บริการ ulite ผ่อนสินค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น หากท่านได้รับ SMS ยืนยันการเข้าร่วมใช้งานแล้ว ก็สามารถใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ตามรุ่นที่ต้องการเลย 

ทั้งนี้ หากกดเลือกผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาตามต้องการแล้ว ท่านจะได้รับข้อความยืนยันการอนุมัติผ่อนสินค้า บนแอพ ulite จากนั้นภายใน 3 วันสินค้าที่เลือกผ่อนชำระจะจัดส่งถึงหน้าบ้านท่านเลย ถือว่าสะดวกมากๆ  ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้บริการให้ยุ่งยาก ซึ่งหากนักศึกษาท่านใดสนใจใช้บริการ ulite ผ่อนสินค้า สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ uliteได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ และสามารถศึกษาข้อมูล และรีวิวการผ่อนจากผู้ใช้งาน ulite ผ่อนสินค้า pantipได้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม หากท่านใดกังวลว่าจะสมัคร ulite ไม่ผ่าน โดยมีการพูดถึงจากประสบการณ์ผู้สมัคร ulite ไม่ผ่าน pantip ไว้ค่อนข้างมาก ซึ่งมีวิธีการแก้ไขที่เล่ารายละเอียดไว้ชัดเจน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top