สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์บริการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ กู้ได้ถึง 1 แสนบาท อนุมัติเร็ว ไม่ต้องรอข้ามวัน

ยอมรับว่าในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นนี้ หลายแบงก์ค่อยข้างระมัดระวังตัวในการปล่อยสินเชื่อ เพราะทราบดีว่าประชาชนต้องได้รับผลกระทบจากวิกฤตในครั้งนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี วันนี้เรามีช่องทางที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นนอนแบงก์ให้ให้บริการสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมาย โดยได้รับใบอนุญาตจากแบงก์ชาติในการประกอบธุรกิจแล้ว ฉะนั้น หมดกังวลในเรื่องดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์จะอยู่ในเรทที่สูงกว่าตลาดทั่วไปได้เลย ซึ่งในปี 2567 ผลิตภัณฑ์ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลเปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์มาไว้ที่นี่แล้ว

อัตเดทปี 2567 สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นอย่างไรบ้าง

ก่อนหน้านี้ทึกท่านคงทราบดีอยู่แล้วว่า ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียน ขายฝากที่ดิน รวมทั้งยังมีบริการ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ด้วย ซึ่งเป็นการตอบคำถามสำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม เพราะส่วนใหญ่ผู้คนรู้จักเงินกู้ศรีสวัสดิ์ผ่านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมากกว่า และด้วยเหตุนี้ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จึงได้ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และต้องการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตเศรษฐกิจด้วย 

เป็นหนี้เสียมาก่อน ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม?

โดยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพราะศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียสามารถเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน โดยท่านสามารถขอศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลขั้นตอนเดียวจบได้รับวงเงินอนุมัติทันทีเลย โดยไม่ต้องยื่นเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติม ถือว่าสะดวกและคุ้มค่ามากๆ สำหรับผู้ที่กำลังต้องการเงินกู้ส่วนบุคคลด่วนไปใช้จ่าย

ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ต้องทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน วิธีในการดำเนินการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ก็ไม่ได้ดำเนินการยุ่งยาก ท่านสามารถทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้เลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จากนั้นเลือกเมนู สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำการลงทะเบียนขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ รวมทั้งวงเงินที่ท่านต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ซึ่งได้สูงสุดถึง 1 แสนบาท เป็นต้น 

หากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะทำการคำนวณตารางผ่อนชำระหนี้ โดยให้ท่านสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยชำระรายเดือนไม่ถึง 100 บาท สามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และหากท่านเห็นด้วยกับตารางการผ่อนชำระหนี้แล้ว พนักงานจะอนุมัติสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ และโอนเงินเข้าบัญชีของท่านทันที ถือว่ารวดเร็วทันใจมากๆ ไม่ต้องรอนานถึงข้ามวัน ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เพิ่มเติมได้ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top