สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

กู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส กู้ง่ายได้เงินไว 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 อนุมัติไว ให้กู้ถึง 2 แสนบาท

เกษตรกร หรือลูกหลานเกษตรกรที่กำลังต้องการเข้าถึงเงินกู้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 มาแนะนำ ซึ่งตอนนี้ ธนาคาร ธกส ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระสำหรับเกษตรกร และลูกหลานของเกษตรกรโดยเฉพาะ เนื่องจากรัฐบาลต้องการช่วยเหลือเกษตรกรที่ยังได้รับผลกระทบจากโควิด และน้ำท่วมจึงได้สั่งการให้ธนาคาร ธกส ออกสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 มาดูแลพี่น้องเกษตรกร

เปิดรายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ในปี 2567

เกษตรกรหลายท่านอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่า ในปีที่ผ่านมา ธนาคาร ธกส ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระมากูแลพี่น้องเกษตรกร แต่บางท่านอาจจะลงทะเบียนไม่ทัน หรืออาจโดนธนาคาร ธกส ปฏิเสธคำขอสินเชื่อ เนื่องจากในช่วงนั้นยังมีเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสเข้มงวดอยู่ แต่สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 นี้ ธนาคารได้มีการผ่อนปรนสินเชื่ออาชีพอิสระมากขึ้น โดยเปิดกว้างให้ลูกหลานเกษตรกรสามารถเข้ามาขอสินเชื่อ ธกส ล่าสุดได้ด้วย 

นอกจากนี้ ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ลูกค้าเกษตรกรที่มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 นี้ได้ ขณะเดียวกัน ลูกค้าเกษตรกรที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกัน รวมทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เนื่องจากรอบนี้ ธนาคาร ธกส ได้ดึงระบบเอไอมาใช้ในการคำนวณความสามารถในการชำระหนี้ของท่านแล้ว ฉะนั้น หากท่านใดกำลังเดือดร้อน และมองหาสภาพคล่องมาเจือจุนอยู่ เพียงแค่ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567ได้ทั้งหมด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้วงเงินเท่าใด?

อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะสงสัยว่า ด้วยเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อที่ผ่อนปรนขนาดนี้ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567นั้น จะให้วงเงินกู้เท่าใด ซึ่งบอกเลยว่า ธกส สินเชื่อ 50000 ไปจนถึง ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้เงินไปตั้งตัว และเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรเป็นอย่างมาก และที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระครั้งนี้ ยังให้เรทการคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่ารอบที่ผ่านมา เฉลี่ยการชำระหนี้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส รายเดือนไม่ถึง 200 บาทต่อเดือน ที่สำคัญสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี 

ต้องการสมัครสินเชื่อ ธกส ล่าสุด ทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ขั้นตอนเดียวจบ ผ่านการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยได้พัฒนาระบบให้สามารถลงทะเบียนได้ง่ายขึ้น เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร ธกส จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคล วงเงินที่ต้องการกู้ยืม และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสติดต่อกลับ ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว จะได้รับการติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนภายใน 1 วัน และจากนั้นจะได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567โอนเข้าบัญชีของท่านทันที โดยไม่จำเป็นต้องไปยื่นเอกสารเพิ่มเติมที่สาขาธนาคาร ซึ่งหากท่านใดสนใจสินเชื่อ ธกส ล่าสุด สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส ได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top