สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชกี่วันทราบผลอนุมัติ?
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

สินเชื่อแรบบิทแคชมีผลิตภัณฑ์แบบไหนให้เลือกใช้บ้าง

สินเชื่อแรบบิทแคชได้มีผลิตภัณฑ์แรบบิทแคชล่าสุด 3 แบบคือ 1.สินเชื่อแรบบิชผ่อนตามใจที่เหมาะสำหรับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าหรือใครที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้หมุนเวียนในทุกเดือน ภายในแอพกู้เงินสดจะมีวงเงินเอาไว้ให้อยากใช้เมื่อไหร่ก็กดเบิกออกมาใช้ได้เช่นวันนี้ต้องการเบิกเงินออกมา 1000บาทซึ่งเป็นยอดขั้นต่ำในการเบิก เมื่อกดมาใช้แล้วอยากจ่ายคืนเมื่อไหร่ก็ได้แต่จะถูกคิดยอดขั้นต่ำที่ต้องชำระ2% ของยอดเงินคงค้าง จึงทำให้นิยมยืมและคืนกันภายในเดือนต่อเดือนเพื่อเลี่ยงจำนวนดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง, 2.สินเชื่อแรบบิชแคชที่เป็นสินเชื่อออนไลน์เงินก้อนพร้อมใช้โดยทางบริษัทแรบบิทแคชจะโอนเงินให้กับผู้กู้เป็นเงินก้อนในครั้งเดียวเลยมีกำหนดระยะเวลาในการจ่ายคืนเป็นงวด ๆ เท่ากัน ๆ ในแต่ละเดือน ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 6 – 36เดือน 3.สินเชื่อสวัสดิการแรบบิชแคช เหมาะสำหรับบริษัทที่นายจ้างได้เข้ามาร่วมทำข้อตกลงร่วมกับสินเชื่อแรบบิทแคชเพื่อให้สวัสดิการแก่พนักงานในบริษัทของตัวเองโดยไม่ต้องใช้ใครค้ำหรือไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ เพียงแค่สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชก็สามารถขอสินเชื่อนี้เพื่อนำไปใช้อุปโภคบริโภคได้แล้ว

เราจะเช็กได้อย่างไรว่าสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมายหรือไม่

ถ้าอยากรู้ว่าแรบบิทแคชของธนาคารอะไรก็ต้องตอบว่าสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสถาบันทางการเงินแบบNon-Bank ไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารใด แล้วแรบบิทแคชถูกกฎหมายไหมก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมายแต่บางผลิตภัณฑ์มีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงที่เป็นข้อเสียหลัก ซึ่งก็ถือว่ามีทั้งข้อดีข้อเสียอย่างข้อดีถามว่าดีอย่างไรก็สามารถเป็นแหล่งเงินกู้ที่เราสามารถใช้งานได้ผ่านแอปได้เลยเพียงแค่ดาวน์โหลด แอปมาก็สามารถติดตั้งลงเครื่องเพื่อเอาไว้ใช้งานออนไลน์ได้เลยสามารถบริหารจัดการหนี้ได้ด้วยมือถือเลย จุดที่น่ากังวลก็คือมีเว็บปลอมซึ่งทำให้หลายคนสูญเงินโดยมีเหตุการณ์ที่ทางเว็บนั้นให้ผู้กู้โอนเงินให้ก่อนอย่างได้หลงเชื่อให้ถือได้ว่านี่เป็นกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างอย่างแน่นอน ให้เราเช็กข้อมูลให้ดีว่าเข้าเว็บไซต์สินเชื่อแรบบิทแคชถูกต้องคือ rabbitcash.co.th เท่านั้นเพราะระบบจะให้ผู้กู้ติดตั้งแรบบิทแคชดาวน์โหลดมาใช้สำหรับการปล่อยเงินกู้เท่านั้น เป็นการทำงานผ่านแอปอย่างเดียวโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น

สินเชื่อแรบบิทแคชเหมาะสำหรับใครควรมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังหาแหล่งเงินทุนเอาไว้ใช้ก็อยากจะให้ทุกคนเช็กคุณสมบัติที่ทางสินเชื่อแรบบิทแคชต้องการนั่นคือจะต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปีมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนหากมีใบเสร็จค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์หรือรายการยอดขายสินค้าก็ให้แนบไปด้วย เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อผ่านแอพให้มีโอกาสผ่านการอนุมัติง่ายยิ่งขึ้นหรือเข้าไปสอบถามเพื่อนในห้องแรบบิทแคช pantip ที่เคยผ่านประสบการณ์ในการสมัครได้เลย แล้วแรบบิทแคชดีไหมขอบอกเลยว่าสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นแหล่งเงินกู้ที่ค่อนข้างยืดหยุ่นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่นำระบบดิจิทัลเข้ามาสร้างวงการสินเชื่อแนวใหม่ให้กับผู้คนจึงเป็นอะไรที่ใหม่และดีมาก ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top