สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อบุคคลกสิกรสมัครได้ง่ายๆและใช้เอกสารน้อย
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร อนุมัติไวใน 1 นาที กู้ได้สูงถึง 5 แสนบาท

ใครที่ต้องการเงินกู้ส่วนบุคคล แต่ไม่กล้าเดินเข้าไปหาแบงก์พาณิชย์ เนื่องจากกังวลว่าแบงก์จะปฏิเสธการขอสินเชื่อ เพราะที่ผ่านมาเป็นเช่นนั้น ซึ่งในปี 2567 ขอให้ท่านลบภาพจำเหล่านั้นออกไปได้เลย เนื่องจากขณะนี้เรามีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ที่ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้ตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของลูกค้าในยุคปัจจุบันมากขึ้น โดยสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงเป้นอย่างมาก อีกทั้งยังให้วงเงินกู้สูง และคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย 

อัพเดทสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยในปี 2567

หลังจากที่ได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ได้มีการปรับรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ง่ายขึ้น เนื่องจากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทุกท่านต่างก็ได้รับผลกระทบจากโควิด ธนาคารเข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนดี จึงได้มีการปรับเงื่อนไขสินเชื่อบุคคลกสิกร เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และสร้างจุดเด่น คือ สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที โดยท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปขอสินเชื่อ และยื่นเอกสารมากมายที่สาขาธนาคาร 

อีกทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ยังเปิดกว้างให้ใครก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดนไม่ตรวจเครดิตบูโร แม้ว่าท่านจะเคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถขอกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ ทั้งนี้ สินเชื่อบุคคลกสิกร ยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ และไม่ตรวจสอบรายได้ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนรายได้น้อย พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ทั้งหมด เพียงแค่ท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ให้วงเงินกู้สูงไหม?

จากการรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ปรับปรุงใหม่ เวอร์ชั่นปี 2567 นี้ พบว่า สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติวงเงินกู้ให้สูงสุดถึง 5 แสนบาท ขณะที่การคำนวณเรื่องอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป และยังให้สิทธิพิเศษลูกค้าสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี เอาใจผู้ที่มีภาระต้องใช้จ่ายในช่วงนี้เป้นอย่างมาก และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเข้าใจความเดือดร้อน และความจำเป็นที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน ธนาคารจึงได้กำหนดนโยบายให้สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ซึ่งถือว่าพิเศษ และไม่มีแบงก์ไหนกล้าจัดโปรโมชั่นนี้ เพราะกังวลในเรื่องความเสี่ยง

ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรทำอย่างไรดี?

ขณะเดียวกัน วิธีในการดำเนินการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยท่านสามารถเลือกสมัครได้ทั้งผ่านเว็บไซต์ธนาคาร สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้ากสิกรมาก่อน คือ เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์แบงก์ จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย แล้วสามารถกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อได้เลย หรือกรณีท่านที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรและเป็นลูกค้าของแบงก์อยู่แล้ว สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้เลย เพียงเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร จากนั้นก็เลือกวงเงินที่ท่านต้องการกู้ยืม โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เนื่องจากได้มีการยืนยันตัวตนกับทางแบงก์ไว้แล้ว 

ทั้งนี้ หากท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว สำหรับการลงทะเบียนขอสินเชื่อบุคคลกสิกร จากนั้นภายใน 1 นาที เจ้าหน้าที่ส่วนบุคคลกสิกรจะติดต่อกลับมา เพื่อคอนเฟิร์มการขอสินเชื่อของท่าน และจากนั้นเงินจะโอนเข้าบัญชีของท่านทันที โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ผ่านข้อความ SMS ที่ท่านกรอกข้อมูลไปเบื้องต้น ซึ่งถือว่าขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจผู้ที่ต้องการใช้เงินเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจส่วนบุคคลกสิกร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top