atome

atome

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่มีดอกเบี้ย
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท

Atome 2567 ช้อปก่อนจ่ายทีหลัง ใครก็ใช้ได้ 

นับว่าเป็นแอพที่มาแรงที่สุดในปี 2024 แลบก็ว่าได้สำหรับแอพ atome แอพช้อปปิ้งของคนยุคใหม่ โดยมีจุดเด่นตรงที่ทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อของใน Atome ได้เลย โดยที่ยังไม่ต้องจ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว โดยหลังจากได้ของแล้ว แอพผ่อนสินค้า Atomeจะใช้วิธีให้คุณแบ่งจ่ายเป็น 3 งวด งวดละเท่าๆ กัน ภายในระยะเวลา 2 เดือน โดยที่แอพจะไม่คิดเงินเพิ่มหรือคิดดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น ถือว่าแอพนี้เป็นอีกทางเลือกของนักช้อปปิ้งยุคใหม่ได้เลย เพราะนอกจากไม่ต้องออกมาไปเดินหาซื้อของเองให้เสียเวลาและเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ โดยที่เราไม่ทราบว่าร้านที่ต้องการจะซื้อนั้นจะมาขายไหม 

Atomeสมัครอย่างไร 

ก่อนจะทราบว่า atome สมัครอย่างไรเราต้องรู้ก่อนว่า atome ใช้ยังไง โดยทุกท่านจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง กับตัวโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของท่านเสียก่อนและสำหรับท่านใดที่เริ่มสนใจจะสมัคร atome ก็มีเงื่อนไขหรือมีคุณสมบัติง่ายๆ คือท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป จะเป็นคนสัญชาติไทยหรือสัญชาติอื่นก็ได้ เงินเดือนไม่มีกำหนด แต่จะต้องมีเงินเข้าในบัญชีทุกเดือน สำหรับสิ่งของที่สามารถผ่อนกับ Atome นั้นก็มีตั้งแต่ atome ผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนคอมพิวเตอร์ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงเสื้อผ้าและของแต่งกายอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าที่นี่คือห้างสรรพสินค้าที่ลดขนาดมาไว้ในหน้าจอมือถือ และไม่ต้องเสียเวลาเดินให้เหนื่อยเลย ส่วนเรื่องวงเงินที่ได้นั้น สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท มีระยะเวลาผ่อน 2 เดือน ไม่คิดดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น จ่ายตามราคาจริงของสินค้าที่ท่านซื้อเท่านั้น ส่วนใครที่ไม่สะดวกโหลดแอพก็สามารถเข้าเว็บสมัครออนไลน์ได้ตามปกติ

Atome ซื้อของและเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมรายการอย่างไร atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่เข้ามาเล่น Atomeเพื่อซื้อสินค้าก็มี วิธีใช้เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นคือ เมื่อท่านเข้าแอพมาและเลือกสินค้าตามต้องการแล้ว ก็เข้าสู่หน้าชำระเงิน โดยการแบ่งจ่ายงวดละเท่ากันๆ โดยจะต้องจ่ายก่อนงวดแรก หลังจากนั้นอีก 2 งวดก็จ่ายในเดือนถัดๆ ไปตามลำดับ หลังจากที่จ่ายงวดแรกแล้วจะมาถึงขั้นตอนสุดท้ายคือ ตรวจสอบใบเรียกเก็บโดยคุณจะได้รับเมื่อจ่ายเงินครบทุกรอบ และจะมีบอกว่างวดต่อไปคุณต้องจ่ายเงินอีกทีวันไหน ส่วนใครที่เป็น atome ร้านค้า ก็ง่ายเช่นกัน สำหรับประโยชน์ของการมาขายที่ Atome นั้นคือคุณจะได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเพราะที่นี่ใช้ได้กับทุกที่ในโลก ไม่จำเป็นว่าต้องประเทศไทยเท่านั้น

สรุปแอพ Atomeเหมาะกับใคร 

ใครที่อยากจะผ่อนสินค้าแบบที่ไม่หนักหน้าหนักหลัง ซื้อสินค้าแบบที่ยังมีเงินใช้อยู่ หรืออยากจะลงสินค้าขายในรูปแบบใหม่ๆ Atomeนั้นเหมาะกับท่านมากๆ โดยสามารถติดต่อได้ทาง atome เบอร์โทร ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top