สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ปี 2567/2024 ไม่ใช่เรื่องยาก!

ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารที่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และถ้าใครที่ต้องการจะทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ตรงกันข้ามเลย คือ ง่ายมาก ๆ ก่อนที่จะสมัครทำบัตรเครดิตนั้น เราจะต้องรู้ความต้องการตัวเองก่อนว่าต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย แบบไหน และที่กรุงไทยมีบัตรเครดิตกรุงไทยประเภทไหนบ้างที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเรา เพราะว่าบัตรเครดิตกรุงไทยนั้น สามารถใช้ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และบัตรเครดิตกรุงไทยมีหลากหลายรูปแบบมากกว่า 40 แบบหรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย แบบที่ให้วงเงินสูง

พร้อมใช้ก็ได้เช่นกัน แต่บางคนอาจจะสมัครบัตรกรุงไทยประเภทที่ได้รับคะแนนเครดิตสูงสุดเป็นพิเศษพร้อมรับสิทธิประโยชน์ในเรื่องของสินค้าและบริการอีกมากมาย ทุกคนสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย แบบที่ต้องการและสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อให้ผ่านฉลุย!

วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทย นั้นง่ายมาก ทุกคนที่จะสมัครบัตรกรุงไทยนั้น ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถ้าจะทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง หมายถึงถ้าคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างใช่ไหม ให้เตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย หรือสมัครบัตรกรุงไทยนั้น สำหรับบุคคลธรรมดาให้เตรียมเอกสารง่าย ๆ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือจะใช้สำเนาหนังสือเดินทางก็ได้ แต่จะต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านด้วยนะ และเอกสารแสดงรายได้หรือหนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองการหักภาษี สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทยและต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ให้แนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทยอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ให้เตรียมเอกสารดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้าถ้ามีให้นำไปด้วยและสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นถ้ามีก็ให้นำไปด้วย เพื่อการยื่นสมัครบัตรกรุงไทยในปี 2567/2024ได้ง่ายแบบผ่านฉลุยเลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ปี 2567/2024 เลือกบัตรแบบไหนดี

ถ้าถามว่า บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มีบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ มาดูกันเลยจะรีวิวให้รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นมีหลากหลายมากกว่า 40 แบบ เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ตามความต้องการเลย และอยากจะบอกว่าบัตรเครดิตตัว Top ของกรุงไทย คือ บัตร KTB Precious Plus Visa Infinite เป็นบัตรที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้สูง เพราะบัตรนี้เป็นบัตรที่มีการใช้งานเฉพาะกลุ่มเท่านั้น ข้อดีข้อเสีย ข้อดี คือ สิทธิพิเศษการสำหรับการให้บริการที่ธนาคารกรุงไทยแบบ One Stop Service เอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษทางด้านธุรกรรมการเงิน ทางลัดพิเศษผ่านช่องพิธีการตรวจคนเข้าเมือง Priority Pass Lounge พร้อมห้องรับรองพิเศษระดับ VIP  ณ สนามบินกว่า 600 แห่งทั่วโลก ข้อดีข้อเสีย ข้อเสีย คือ คุณไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ด้วยตนเอง จะต้องได้รับหนังสือเชิญจากธนาคารเท่านั้น และจะต้องเป็นคนที่มีสินทรัพย์ ที่ลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป ที่สำคัญจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้สูงมากที่สุด ขอบอกว่าแม้คุณจะมีเงินเยอะแค่ไหนก็ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย KTB Precious Plus Visa Infinite ได้ด้วยตัวเอง ย้ำเว้นแต่ว่าคุณจะได้รับหนังสือเชิญจากธนาคารเท่านั้น ถึงจะมีบัตร KTB Precious Plus Visa Infinite ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บริการให้กู้เงินด่วนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top